Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

30/03/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch vừa có quyết định về việc cho phép tổ chức thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Theo quyết định này, vòng chung kết của cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong năm sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân

Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch vừa có quyết định số 1122/QĐ – BVHTTDL về việc cho phép tổ chức thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Thời gian tổ chức cuộc thi diễn ra trước ngày 30-9-2012. Vòng sơ tuyển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ tiến hành tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Công ty cổ phần Tiền Phong và UBND thành phố Đà Nẵng phải có trách nhiệm tổ chức cuộc thi đúng theo “Quy chế tổ chức thi Hoa hậu, hoa khôi, người đẹp” của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Đề án cuộc thi đã xin phép. Mọi thay đổi trong đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, đơn vị tổ chức phải có văn bản báo cáo và được sự chấp thuận của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch .

Sau khi kết thúc vòng thi bán kết, đơn vị tổ chức gửi văn bản báo cáo kết quả và toàn bộ bản sao hồ sơ của các thí sinh vào vòng chung kết về Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Quyết định này cũng nêu rõ, đơn vị tổ chức phải xây dựng kịch bản đêm chung kết theo đề án cuộc thi và thực hiên nghiêm chỉnh “Quy chế hoạt động biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp” ban hành theo Quyết định 47/2004/QĐ – BVHTT ngày 2/7/2004 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức hai năm một lần do báo Tiền phong đề xướng và tổ chức. Đương kim Hoa hậu Việt Nam hiện nay là Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân, sinh năm 1989, đến từ Hà Nội.

K.O St

Theo tin moi

Viết bình luận mới

[Member Login]