Dàn sao Hàn đổ bộ đến Hà Nội ngày 15/3

02/03/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của xứ sở kim chi như Super Junior, IU, C.N.Blue, MBLAQ, Davichi… sẽ cùng trình diễn.

Từ đầu năm nay, thông tin chương trình Music Bank của Hàn Quốc đến Việt Nam đã khiến các fan của Kpop thấp thỏm mong chờ. Mặc dù phía đài KBS (đơn vị tổ chức) đã công bố danh sách những ca sĩ, nhóm nhạc sẽ “đổ bộ” đến Hà Nội vào tháng 3 trên web chính thức, nhưng phía Việt Nam vẫn chưa hề có phản hồi nào. Điều này càng khiến cho giới trẻ thêm hồi hộp. Mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam đã hé lộ một số thông tin về đêm nhạc ngày 15/3 tới.

Chương trình với tên gọi KBS-VTV Concert sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Hà Nội là điểm đến thứ 3 trong tour diễn vòng quanh thế giới của chương trình Music Bank, đài KBS. Trước khi dừng chân ở Việt Nam, dàn sao Hàn đã có màn diễn khuấy động tại thành phố Paris và London. Đêm nhạc cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

IU đang là giọng ca trẻ hot nhất của làng nhạc Kpop.

IU đang là giọng ca trẻ hot nhất của làng nhạc Kpop.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, các nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop sẽ biểu diễn trong chương trình sắp tới gồm các nhóm: Super Junior, C.N.Blue, Davichi, MBLAQ, Sistar, Secret, B2ST và ca sĩ IU. Trong số những cái tên này, Super Junior đã từng ghé thăm Việt Nam hai lần tại chương trình MTV Exit và có liveshow tại Bình Dương. Bên cạnh những thần tượng của xứ sở kim chi, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Minh Quân sẽ là hai đại diện cho làng nhạc Việt Nam tham gia trong chương trình.

Nhóm C.N.Blue cũng rất nổi tiếng trong 2 năm gần đây.

Nhóm C.N.Blue cũng rất nổi tiếng trong 2 năm gần đây.

Nhóm Super Junior lần thứ 3 tới Việt Nam.

Nhóm Super Junior lần thứ 3 tới Việt Nam.

Cũng giống như nhiều đêm nhạc kỷ niệm quan hệ ngoại giao của hai nước Việt – Hàn các năm trước, ban tổ chức không bán vé mà phát miễn phí cho khán giả. Tuy nhiên, với sức chứa khoảng 4.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì việc kiếm được một tấm vé đến thưởng thức chương trình cũng là điều khó khăn với hàng ngàn bạn trẻ hâm mộ nhạc Hàn Quốc.

Theo dự kiến, đêm nhạc sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 và KBS World.

st.Tommy

Viết bình luận mới

[Member Login]