Danh hài Thúy Nga đạt Á Hậu 2 HH Phu nhân

17/12/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Danh hài Thúy Nga đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi HH PHu nhân Việt Nam toàn cầu được tổ chức vào hôm qua theo giờ Việt Nam tại California, Mỹ.

Thông tin danh hài Thúy Nga thi Hoa Hậu đã khiến không ít người bất ngờ và trước thông tin chị đoạt danh hiệu Á hậu 2 sẽ còn khiến nhiều người phải nhìn nhận lại nhan sắc của “bà già bán khoai này”. Lâu nay, mọi người vẫn cho rằng với vóc dáng tròn trịa và không cao thì Thúy Nga khó lòng mà đoạt giải cao tại một cuộc thi sắc đẹp, nhưng nhờ chế độ luyện tập chăm chỉ và qua bàn tay phù thủy của nhà thiết kế Việt Hùng, Thúy Nga đã hoàn toàn lột xác và đăng quang ngôi vị Á Hậu 2 tại cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà phu nhân này.


Thúy Nga cùng các thí sinh tại cuộc thi

Ngoài danh hiệu Á Hậu 2, Thúy Nga còn giành được giải Hoa Hậu tài năng, chị đã thể hiện ca khúc “Quê hương ba miền” với ba chất giọng: Bắc, Trung, Nam và ba lần thay trang phục trên sân khấu. Với dàn múa hùng hậu, danh hài nổi tiếng đã thuyết phục ban giám khảo với sự đầu tư rất công phu và tâm huyết của mình.


Thúy Nga ở phần thi phụ Phần thi Áo dài

Ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi năm nay thuộc về doanh nhân Thu Hoài đến từ Việt Nam.

Những hình ảnh đẹp của Thúy Nga tại cuộc thi:


Thúy Nga lộng lẫy trong phần thi Áo dạ hội


Thúy Nga thể hiện phần thi tài năng


Thúy Nga ở phần thi ứng xử


Thúy Nga lộng lẫy bên các thí sinh khác

Theo 2sa0.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]