Flickr tổ chức cuộc thi ảnh về “Lễ cưới Hoàng gia”

22/04/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nhằm khuyến khích mọi người ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong “Lễ cưới Hoàng gia” sẽ diễn ra vào ngày 29/4, Flickr mới đây đã tổ chức một cuộc thi để tìm ra những bức ảnh ý nghĩa nhất.

“Lễ cưới Hoàng gia” giữa hoàng tử Anh William và Catherine Middleton không chỉ là một sự kiện chính trị đang chú ý, mà giới  truyền thông, công nghệ cũng “đứng ngồi không yên” với sự kiện này.

110422-1.jpg

Vị hôn thê của hoàng tử William , Catherine

Mới đây, trang chia sẻ ảnh Flickr vừa thành một album với tên gọi “The People’s Royal Wedding Album“, theo đó khuyến khích những người dùng Flickr chụp và chia sẻ những hình ảnh về lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 29/4 tới đây.

Flickr hy vọng đây sẽ là một bộ album chính thức về lễ cưới của Hoàng gia Anh dưới góc nhìn của những người chứng kiến thông thường.

110422-2.jpg

Giới truyền thông đã sẵn sàng cho “Lễ cưới Hoàng gia”

Trả lời về kế hoạch của mình, phát ngôn viên của Flickr cho biết: “Bất kể người xem chiêm ngưỡng đám cưới dưới góc nhìn nào, trên TV, trực tiếp tại London, trên các bữa tiệc đường phố… chúng tôi đều muốn xem những hình ảnh mà họ chia sẻ”.

Tất cả mọi người trên toàn thế giới đều được hoan nghênh gửi đến những hình ảnh dự thi liên quan đến không khí của “lễ cưới Hoàng gia”.

Thậm chí, Flickr còn trao thưởng một chuyến du lịch trị giá 5 ngàn bảng Anh cho ai có được những bức ảnh ấn tượng nhất. Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 3/5.

Tương tự như Youtube, chi nhánh Yahoo! tại Vương quốc Anh cho biết cũng sẽ tường thuật trực tiếp lễ cưới tại địa chỉ http://www.tinmoi.vn/share/uk.royalwedding.yahoo.com.

 

Theo dantri.com.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]