Hà Hồ: ‘Chưa bao giờ anh Cường xin tiền vợ’

08/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nữ ca sĩ phản bác tin đồn phải chạy show kiếm tiền giúp chồng trả nợ vì kinh doanh thua lỗ.

Thời gian qua, công ty Quốc Cường Gia Lai liên tiếp gặp khó khăn trong việc kinh doanh khiến cổ phiếu giảm sút trên thị trường. Cũng vì chuyện của chồng mà Hồ Ngọc Hà bị dư luận săm soi. Không ít người đồn rằng, để giúp Quốc Cường trả nợ, nữ ca sĩ đã chăm chỉ chạy show kiếm tiền. Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 7/8 tại Hà Nội giới thiệu single mới Hãy tha thứ cho em, Hà Hồ đã khéo léo phủ nhận thông tin này.

ha-ho1-1375926415_600x0.jpg
Sau chuyến biểu diễn tại  Bắc Kinh, Hồ Ngọc Hà bay ra Hà Nội để giới thiệu single mới.

Cô cho biết: “Từ khi yêu Cường, tôi chưa bao giờ đặt câu hỏi, tài khoản của anh có bao nhiêu tiền và mỗi tháng anh đưa cho tôi bao nhiêu tiền để tiêu. Nếu mọi người để ý thì thấy trong thời gian yêu Cường, tôi còn chạy đi diễn nhiều hơn là bây giờ. Tôi không động đến tiền của chồng. Cường là người đàn ông chín chắn nên nếu anh ấy có gặp khó khăn về kinh tế thì cũng không bao giờ ngửa tay xin tiền vợ. Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Chúng tôi không quan tâm đến điều đó. Chúng tôi vẫn ở bên nhau cho đến bây giờ là vì cả hai nhìn tìm thấy ở nhau những điểm thu hút”.

Hà Hồ còn tiết lộ thêm, từ lúc gắn bó với Quốc Cường, có người còn khuyên cô nên nghỉ hát để về làm trong công ty của chồng. Cô cười nói đùa rằng, cô không biết làm gì ở công ty, nếu làm thì không lẽ làm nhân viên… trực điện thoại. “Ngày trước người ta bảo tôi ham tiền nên mới yêu Cường, còn khi Cường gặp chuyện, không có tiền, người ta lại bảo, sao tôi ngu thế! Nếu cứ đi chiều lòng dư luận thì đến bao giờ tôi mới kiếm được hạnh phúc. Tôi là người trong chăn nên biết cái chăn đó như thế nào”, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Là người phụ nữ độc lập và có thể tự kiếm ra tiền, Hồ Ngọc Hà không bao giờ có quan niệm “sống tầm gửi” bởi nếu chọn cách sống đó, cô đã không thể tồn tại lâu dài trong thế giới showbiz. Điều khiến cô cảm thấy ấm áp đó là Quốc Cường đến với cô thật lòng. Tính cách của anh từ lúc yêu cho đến khi đã trở thành chồng và ông xã của con trai cô đều không hề thay đổi.

Hiện tại, dù tất bật với rất nhiều hợp đồng quảng cáo và biểu diễn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cố gắng dành trọn khoảng thời gian rảnh để ở bên chăm sóc cậu con trai Subeo. Cô cũng từ chối không ít lời mời làm giám khảo các cuộc thi và show truyền hình thực tế vì muốn làm tròn vai trò của một bà mẹ. Cậu bé ngày càng lớn, tinh nghịch nên việc giáo dục con luôn được nữ ca sĩ đặt lên hàng đầu. Cô tâm sự, Subeo gần gũi với ông bà ngoại hơn, còn ông bà nội, mỗi tuần chỉ gặp gỡ vài lần do quá bận rộn với công việc kinh doanh.

ha-ho2-1375926416_600x0.jpg
Ca sĩ Dương Triệu Vũ đang lưu diễn ở miền Bắc đã tranh thủ đến chúc mừng đàn chị.

Cũng trong buổi họp báo single mới, Hồ Ngọc Hà vui vẻ khoe, ông xã Quốc Cường là người đầu tiên thưởng thức MV Hãy thứ tha cho em với 3 version khác nhau. Anh đến tận phòng dựng xem sản phẩm của vợ, thậm chí còn chê vợ diễn xuất chưa tốt. “Anh ấy bảo, sao nội dụng bài hát thì buồn mà tôi chứ cười nhe răng ra thế. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã khen ‘cũng được”, Hà Hồ kể.

Hãy thứ tha cho em là single album thứ 4 được Hồ Ngọc  Hà thực hiện trong gần 4 tháng với sự hỗ trợ của nhiều người bạn thân như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Đức Trí, Hoàng Anh, nhà thiết kế Công Trí. Sản phẩm gồm 2 ca khúc Hãy thứ tha cho em (Dương Khắc Linh, lời Hoàng Huy Long) và Giấu anh vào nỗi nhớ (Châu Đăng Khoa).

Điểm nhấn của dự án lần này là phần MV được đầu tư công phu với 3 version khác nhau gồm dance, drama và mix. Hơn 12 bộ trang phụ đã được Hà Hồ diện trong hơn 15 bối cảnh quay. Siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng đánh dấu sự trở lại với làng giải trí thông qua dự án của Hồ Ngọc Hà khi đảm nhận vai người tình của nữ ca sĩ. Single Hãy thứ tha cho em chính thức phát hành vào ngày 8/8.

Viết bình luận mới

[Member Login]