Hé lộ 4 cố vấn “khủng” của The Voice

26/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những tên tuổi hàng “khủng” của Vpop sẽ tham gia hỗ trợ 4 HVL.

The Voice Việt đã đi đến tập thứ 3 của Vòng Giấu mặt, chỉ còn lại tập phát sóng ở Chủ nhật tuần này là cả 4 đội Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập sẽ đủ “quân số” để tiến đến Vòng Đối đầu (hay còn gọi là Vòng Battle).

Theo như format của The Voice phiên bản gốc, ở Vòng Đối đầu, mỗi vị HLV sẽ chọn cho mình một “cố vấn tin cậy” (Trusted Advisor) để cùng hỗ trợ thí sinh, vì thế những ngày này, cư dân mạng liên tục đưa ra những dự đoán về gương mặt nào sẽ ở bên cạnh phụ giúp cả 4 vị HLV của The Voice Việt.


Khán giả quan tâm đến mọi diễn biến của The Voice
Nhưng bất ngờ là Thu Minh đã vô tình tiết lộ trước “cố vấn tin cậy” của mình qua một dòng chia sẻ trên Facebook. Chị ấy đã chia sẻ với một tâm trạng hồ hởi: “Mình sẽ bật mí với cả nhà một bí mật rất thú vị về The Voice. Đồng hành với mình, Nguyễn Hải Phong giúp đỡ các thí sinh sẽ có Hồng Nhung. Vỗ tay nào. Chúc chị Hồng Nhung và 2 em bé thật nhiều niềm vui hạnh phúc và sức khỏe cả nhà nhé”.

Status bất ngờ của Thu Minh

The Voice sẽ là sự trở lại hoành tráng của diva Hồng Nhung sau một khoảng thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc 2 đứa con mới ra đời

Thu Minh sẽ có một giọng ca hàng khủng giúp đỡ
Một nguồn tin khác cũng tiết lộ 3 vị HLV Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập cũng đã chọn được “cố vấn tin cậy” cho đội của mình. Theo đó, như đã “khoe” trong lần “chiêu dụ” thí sinh Đỗ Xuân Sơn , nhạc sĩ đồng hành cùng Hà Hồ chính là Thanh Bùi.

Ngoài ra, một gương mặt nữ ca sĩ cực “hot” khác của Vpop cũng đã gật đầu đồng ý hỗ trợ Hồ Ngọc Hà đào tạo thí sinh. Tuy nhiên, danh tính của nhân vật này sẽ được giữ bí mật để tạo bất ngờ.


Bộ đôi Thanh Bùi – Hồ Ngọc Hà hứa hẹn tạo ra nhiều bất ngờ tại The Voice Việt
Thông tin còn lại, Mr. Đàm sẽ mời Elvis Phương – một tượng đài lớn của nhạc Việt, vào vị trí ghế phụ trợ giúp đội của mình. Trần Lập sẽ có sự trợ giúp chính thức từ “siêu giám khảo” Siu Black.

Danh ca Elvis Phương…

… sẽ hỗ trợ team Mr.Đàm

Cố vấn team Trần Lập sẽ là…

…giọng ca “khủng” Siu Black
Theo kenh14

Viết bình luận mới

[Member Login]