Hoàng My chính thức được chọn dự thi Miss World 2012

02/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tôi sẽ tham gia hết mình vào các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào top 15 hay top 10 tùy theo tiêu chí của Miss World năm nay”, Hoàng My tâm sự sau khi có thông tin cô đại điện Việt Nam dự Miss World.

Năm ngoái, Hoàng My được chọn làm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Tuy nhiên, do cuộc thi quy tụ quá nhiều mỹ nhân hàng đầu thế giới cộng với sự thiếu may mắn, Hoàng My đã thể lọt vào Top 16 dù báo giới trong và ngoài nước dành cho cô khá nhiều cảm tình, ưu ái.

Năm nay, đã nhiều lần cái tên Hoàng My được nhắc đến trong danh sách đề cử các người đẹp sáng giá sẽ đại diện cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng như phía Elite Việt Nam đều giấu kỹ thông tin về gương mặt đi thi Miss Word 2012. Đến đêm qua, Elite Việt Nam mới chính thức ra thông báo xác nhận sự việc. Theo đó, á hậu Hoàng My đã chính thức nhận được thư mời tham dự cuộc thi Miss Word 2012 diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 18/8 tại các địa điểm: Thượng Hải, Hong Kong, SanyaOrdos. Trong đó, đêm chung kết sẽ diễn ra lúc 19g30 (giờ địa phương) tại Ordos (Nội Mông – Trung Quốc).

Những ngày qua, Hoàng My đã có các buổi tập luyện và chuẩn bị cùng chương trình đào tạo đặc biệt nhằm giúp cô tự tin hơn khi đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Cô sẽ tham gia tất cả các phần thi phụ bao gồm Miss World Top Fitness/ Sport, Miss World Talent, Miss World Dance of the World, Miss World Beauty with a Purpose, Miss World Beach Beauty, Miss World Fashion – Top Model và Miss World Website Presentation.

Thúy Hạnh – đại diện công ty Elite Việt Nam chia sẻ: “Để có một thể lực khỏe, săn chắc và hình thể đẹp để tham gia phần thi Miss World Top Fitness/ Sport cùng phần thi Miss World Beach Beauty, Hoàng My đang dành 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình AL Morgan, huấn luyện viên dạy kỹ thuật bơi và huấn luyện viên bộ môn võ tự do MMA. Để chuẩn bị cho Miss World Talent (phần thi mà các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu, sở trường của mình), Hoàng My đang tập đệm đàn Piano và hát ca khúc I’ve never been to me cùng ca sĩ Thảo Trang và giáo viên dạy đàn Brandy”.

Hoàng My cũng chuẩn bị bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ truyền thuyết nỏ thần để dự thi phần Miss World Dance of the World. Riêng phần thi phụ Miss World Beauty with a Purpose (là giải thưởng dành cho hoa hậu trước khi đến với cuộc thi đã có những hoạt động xã hội có ý nghĩa cao cả), Hoàng Mỹ cũng đã sẵn sàng bởi trong thời gian qua, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có nhiều chuyến thăm, hoạt động mang tính chất từ thiện, xã hội và cộng đồng rất ý nghĩa.

Với phần thi Miss World Fashion – Top Model, Hoàng My sẽ có 6 buổi tập luyện thêm phần trình diễn cùng giám đốc chuyên môn Elite – Thúy Hạnh để có những sải chân catwalk điêu luyện hơn.

Miss World Website Presentation/ Miss World Multimedia Award được xem là phần thi mới của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay. Mỗi thí sinh sẽ có phần riêng của họ trên trang web của cuộc thi (nơi cung cấp thông tin về bản thân, tải hình ảnh và tài liệu video và tương tác thông qua mạng xã hội với người hâm mộ). Các thí sinh sẽ được đánh giá về cách thể hiện phần web, người nào trình bày tốt nhất sẽ kiếm được điểm fast track trên bảng điểm của Hoa hậu thế giới. Thông tin này sẽ được cập nhật hàng ngày theo tiến trình cá nhân của họ đến đêm chung kết.

Trong phần thi dành cho Nhà thiết kế – World Designer Award, NTK Lê Thanh Hòa sẽ đảm nhiệm cho bộ trang phục dự thi năm nay. Đây cũng là bộ trang phục Hoàng My mặc trong đêm chung kết. Nhà thiết kế trẻ này cũng là người thiết kế bộ trang phục truyền thống cho Hòang My tham dự cuộc thi.

Ngoài ra, Hoàng My cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho các trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và trang phục tham gia các hoạt động khác trong thời gian tham dự Miss World từ các nhà thiết kế Anh Thư, Chung Thanh Phong, Kelly Bùi

Hiện tại, Hoàng My và ê kíp cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà tặng cho các họat động từ thiện, sách giới thiệu về Việt Nam để đóng góp vào thư viện sách của Miss World. Hoàng My cho biết: “Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để quảng bá tốt nhất hình ảnh phụ nữ Việt Nam cũng như đạt được thành tích cao nhất có thể, để đáp lại sự ủng hộ của mọi người. Có một điều tôi có thể khẳng định là mình sẽ tham gia hết mình vào các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào top 15 hay top 10 tùy theo tiêu chí của Miss World năm nay”.

Theo ifonet

Viết bình luận mới

[Member Login]