Hoàng Yến: ‘Chỉ biểu diễn chứ không gợi dục’

17/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Clip hậu trường Những thiên thần… quảng cáo cho một hãng nước tăng lực của Hoàng Yến, Ngọc Trinh, Yến Trang vừa xuất hiện đã vấp phải tranh cãi mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến chỉ trích các người đẹp đã có những tư thế quá phản cảm, trong đó một số nhận xét rất gay gắt: “Đóng quảng cáo mà như đóng phim cấp 3”, “quảng cáo nước hay quảng cáo người đây?”, “không thể chấp nhận được…”.

Ngọc Trinh cho biết: “Yêu cầu của đạo diễn trong clip quảng cáo này là phải sexy gợi cảm nên Trinh chỉ làm theo ý của đạo diễn. Trong clip, mỗi người mẫu có một chủ đề và chủ đề của Trinh là phải sexy, ngọt ngào. Khi đạo diễn yêu cầu “phải sexy hơn nữa” thì Trinh diễn hoài không ra. Clip được quay từ 7h sáng đến 7h tối và Ngọc Trinh là người ở lại đến cuối cùng, hơn 8h tối vì diễn không đạt yêu cầu “nóng bỏng, gợi cảm”. Trinh đã rất buồn và muốn khóc”.

Ngọc Trinh với những khuôn hình nhạy cảm trong clip. Nhà sản xuất như cố tình phô bày thân thể nhiều càng tốt.

Khi được hỏi cảm nhận về những lời chỉ trích của khán giả, Ngọc Trinh nói sẽ tiếp thu tất cả các ý kiến của khán giả vì “khi quay, Trinh chỉ nghĩ là đang đóng quảng cáo thôi chứ cũng không nghĩ khi clip ra mắt lại gây tranh cãi nhiều đến như vậy”.

Đối diện sự việc, Hoàng Yến tỏ ra khá bình tĩnh, chị cho biết: “Bản thân Yến đã suy nghĩ và lựa chọn những “shot” ảnh an toàn nhất cho mình. Sau khi chụp hình và bộ hình được công bố thì không chỉ riêng Yến, hai bạn còn lại cũng phải chịu dư luận. Yến hi vọng mọi người có cái nhìn thoáng hơn về việc này, có những khi mình chỉ đóng quảng cáo đơn thuần nhưng ý đồ của mình bị hiểu sai lệch đi.

Qua đây, Yến xin gửi lời xin lỗi đến khán giả, những ai đã hâm mộ Yến nếu như Yến đã có phần nào đó khiến họ thất vọng. Yến hoàn toàn chỉ mang tính biểu diễn chứ không gợi dục. Yến nghĩ mình đã làm tốt công việc của một người mẫu. Nhiều khi truyền thống của nước mình cũng khá khắt khe, việc đánh giá Yến xin nhường cho khán giả”.

Hoàng Yến cho biết chị đã chọn những shot hình an toàn cho mình và thừa nhận clip hậu trường có nhiều cảnh khá nhạy cảm.

Hoàng Yến cũng cho biết thêm, đạo diễn của clip quảng cáo này là người nước ngoài, sau khi quay xong thì chị biết sẽ có một clip hậu trường nhưng không biết nội dung của clip như thế nào. Hoàng Yến chia sẻ chị cũng khá sốc lúc xem được clip này, bởi khi quay thì không thấy gì nhưng khi clip được cắt ghép lại, chọn chủ yếu là những cảnh nóng bỏng thì quả thật có hơi nhạy cảm. Chị thẳng thắn chia sẻ tuy đạo diễn yêu cầu phải thật nóng bỏng, gợi cảm nhưng chị chỉ diễn gợi cảm trong mức chấp nhận được chứ không “show up” quá mức.

Khác với Ngọc Trinh và Hoàng Yến, Yến Trang tỏ ra khá dè chừng. Yến Trang cho biết clip quảng cáo này là việc của nhà sản xuất, bản thân chị chỉ làm đúng theo yêu cầu của một người mẫu và theo lời của đạo diễn như trong hợp đồng nên cũng không bình luận gì thêm

st.Tommy

Viết bình luận mới

[Member Login]