Khi các hot teen làm… ông bà chủ

13/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bên cạnh các công việc quen thuộc như làm người mẫu, diễn viên, MC,… khá nhiều hot teen cũng “bén duyên” với kinh doanh và có được những thành công nhất định.

Việc các hot teen Việt “bén duyên” với kinh doanh không còn quá mới mẻ nữa. Nếu như quán xuyến tốt công việc kinh doanh của mình, các hot teen có thể ung dung theo đuổi đam mê nghệ thuật hay các sở thích khác mà vẫn có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Không ít hot teen đã chọn cách kinh doanh để đầu tư cho các sản phẩm nghệ thuật của mình. Thực tế đã chứng mình rằng nhiều hot teen cực kỳ thành công với hình thức kinh doanh của mình.

Hot girl Sam

Khi các hot teen làm... ông bà chủ 1

Pé Sam tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990, là một hot girl có chỗ đứng nhất định trong lòng giới trẻ Việt Nam và ít nhiều gặt hái được những thành công khi lấn sân sang showbiz. Sam cũng chứng tỏ được sức hút của mình khi sau nhiều năm, giới trẻ vẫn nhớ tới cô như một hot girl “sạch sẽ”, không dính scandal. Cô là một trong những hot girl lấn sân kinh doanh khá sớm khi cùng Kelly chung vốn mở shop thời trang. Tuy nhiên sau này khi Kelly không làm kinh doanh nữa, Sam vẫn một mình bám trụ với công việc này. Trong một bài trả lời phỏng vấn, Sam từng chia sẻ: “Có thể nói, Sam là một trong những số ít hot girl còn lại ở Sài Gòn trụ được với nghề này cho đến tận bây giờ. Bởi vì kinh doanh thời trang cũng là một công việc mà Sam hằng mơ ước, và tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức với nó. Nên dù bận rộn cách mấy, Sam vẫn cố gắng theo dõi thu chi của cửa hàng mỗi ngày. Hàng tháng, Sam lại phải dành ra mấy ngày để đi mua hàng, phân loại. Ơn trời là mọi thứ đều phát triển hoàn toàn tốt”.

Huyền Lizzie

Khi các hot teen làm... ông bà chủ 2

Khi các hot teen làm... ông bà chủ 3

Huyền Lizzie vốn là một trong những hot girl đình đám ở Hà Nội. Nổi lên từ cuộc thi Missteen 2009, Hot girl Hà thành đã lấn sân điện ảnh và khá thành công với công việc diễn viên của mình. Sau những vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim truyền hình được chiếu trong khung giờ vàng, độ phủ sóng của hot girl sinh năm 1990 này càng lớn hơn. Đầu năm 2012, Huyền Lizzie cũng đã mở một shop thời trang để thử sức với lĩnh vực kinh doanh và ít nhiều dành được những thành công nhất định, khi mà sau 6 tháng cô đã đổi sang một showroom lớn hơn. Huyền Lizzie cũng tâm sự người yêu cô cũng là một người làm kinh doanh nên cũng đã giúp đỡ cô khá nhiều trong lĩnh vực này.

Hà Min

Khi các hot teen làm... ông bà chủ 4

Khác với nhiều hot girl, Hà Min không kinh doanh thời trang mà tự mở cho mình một shop bán lens giãn tròng. So với shop thời trang, shop của Hà Min thuộc dạng nhỏ, không phải mất tiền thuê mặt bằng và vốn cũng không lớn, tuy nhiên để duy trì được sự thường xuyên của shop thì cũng rất vất vả, khi Hà Min liên tục phải chạy đi chạy lại giữa các công việc đóng phim, làm MC, chụp ảnh thời trang.

Diệp Bảo Ngọc

Khi các hot teen làm... ông bà chủ 5

Ở độ tuổi 20, Diệp Bảo Ngọc là một trong những hot girl lên xe hoa và ổn định cuộc sống gia đình sớm nhất. Hai vợ chồng hot girl vừa đón quý tử đầu lòng hồi tháng 3 vừa qua. Từ khi lập gia đình, Diệp Bảo Ngọc cũng bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh. Đầu tiên là cùng chồng quản lý một sân bóng mini hồi đầu năm 2012. Tuy nhiên đến hiện tại, Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô cùng chồng đang chuẩn bị kinh doanh một nhà Yến, chuyên sản xuất các loại Yến sào.

Midu

Khi các hot teen làm... ông bà chủ 6

Midu cũng là một trong những hot girl sớm bén duyên với kinh doanh. Từ hồi năm nhất đại học, ngoài việc đóng phim, làm người mẫu, MC… hot girl Midu còn là cô chủ nhỏ của shop thời trang trên đường Võ Văn Tần, TP HCM. Midu từng chia sẻ vì muốn hướng theo ngành thời trang lâu dài để đúng với chuyên ngành theo đuổi ở trường ĐH nên mình muốn thử sức mở một shop thời trang, vừa để tập tành kinh doanh, vừa để có thêm nhiều trải nghiệm cho bản thân và sẽ giúp ích được cho nghề nghiệp sau này.

Vân Shi

Khi các hot teen làm... ông bà chủ 7

Viết bình luận mới

[Member Login]