Kim hiễn đã tìm thấy ” bến đỗ bình yên”

02/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chia sẻ trong những ngày đầu năm mới, Kim Hiền cho biết, cô đang sống những ngày hạnh phúc. Tình yêu giúp Kim Hiền thăng hoa hơn trong nghệ thuật. Tình yêu khiến Kim Hiền thấy bình yên sau những đổ vỡ.

Hai năm sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, nữ diễn viên Kim Hiền đã tìm thấy bến đỗ mới cho mình và con trai Sonic. Tết này, Kim Hiền đón Tết tại Vũng Tàu cùng con trai. Năm 2011 đã khép lại với nhiều niềm vui lớn trong cuộc sống của Kim Hiền.

“Bước ngoặt lớn nhất là việc được tham gia một vai trong bộ phim nhựa Tết, Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ. Tuy chỉ tham gia với một vai nữ thứ chính, nhưng tôi nhận nhiều lời khen từ phía bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả. Việc được tham gia một dự án phim nhựa đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi nhận ra, từ màn ảnh nhỏ (phim truyền hình) đến màn ảnh lớn (phim truyện nhựa) là một bước tiến rất dài trong nghiệp diễn. Khi xem một phim nhựa, khán giả để ý đến từng chi tiết nhỏ của nhân vật, từ quần áo trang phục đến cách liếc mắt đưa tay… Bởi thế, nếu diễn viên diễn không đạt, khán giả sẽ nhận ra ngay. Tôi đã học được nhiều điều khi tham gia Thiên mệnh anh hùng”- Kim Hiền chia sẻ.

Thẳng thắn nhìn nhận, Kim Hiền cho rằng, phim truyền hình đã có ít nhiều sự cẩu thả trong cách làm việc cũng như sản xuất. Kim Hiền thừa nhận, cô đóng rất nhiều phim truyền hình gần đây nhưng không được khán giả nhớ đến. Trong năm 2011, bộ phim truyền hình Anh chàng vượt thời gian có sự tham gia của Kim Hiền đã phải dừng phát sóng khi bị khán giả la ó quá nhiều về chất lượng.

Sau khi tham gia bộ phim Thiên mệnh anh hùng, Kim Hiền cho biết: “Bắt đầu từ đây, tôi sẽ kỹ lưỡng hơn trong việc chọn lựa kịch bản tham gia. Nói như chị Hồng Ánh, thành công chỉ đến với những người diễn viên thật tâm huyết, thật chuyên cần”. Nhắc đến Hồng Ánh, nữ diễn viên hiện đang giữ kỷ lục về các giải thưởng điện ảnh, Kim Hiền bày tỏ, Hồng Ánh chính là thần tượng trong nghề diễn của Kim Hiền.

“Ngoài đời, hiện tôi và chị Hồng Ánh đều đang công tác tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. Chị Hồng Ánh thực sự là một diễn viên tài giỏi. Tài năng của chị đã được chứng minh qua nhiều vai diễn. Tôi rất khâm phục Hồng Ánh. Và tự hứa, sẽ phấn đấu, sẽ nỗ lực để có được những vai diễn như thế…”. Kim Hiền kỳ vọng, năm 2012, cô sẽ có được những dự án phim ưng ý.

Chuyện tình cảm là bước ngoặt thứ 2 trong cuộc sống của Kim Hiền. Không chia sẻ nhiều, Kim Hiền chỉ úp mở: “Anh ấy tuổi Rồng. Năm nay là năm tuổi đây (cười). Anh làm về quảng cáo. Sắp tới, tôi sẽ đi học thêm về quảng cáo, học thêm tiếng Anh… Năm 2012, tôi cũng có dự định chuyển hướng làm thêm về quảng cáo. Tôi nghĩ, công việc này sẽ giúp tôi học thêm được nhiều điều thú vị, cũng như mở rộng hơn những cánh cửa trong cuộc sống của mình”.

Được hỏi nhiều về chuyện tình cảm sau 2 năm hôn nhân đổ vỡ, Kim Hiền cho hay: “Trước đây, tôi nghĩ đơn giản, khi chia sẻ hạnh phúc sẽ nhân lên. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Có vẻ, sẽ không tốt lắm khi nói quá nhiều đến chuyện tình cảm. Tình yêu mong manh, chẳng ai có thể nói trước được điều gì, chẳng ai có thể hứa hẹn được gì. Tôi đã rút ra được nhiều bài học cho mình. Tôi sẽ không nói nhiều, không nói trước, không hứa hẹn gì cả… Cái gì đến sẽ đến, tôi tin như vậy”.

Đã song hành cùng “chàng trai tuổi Rồng” gần một năm nay, Kim Hiền mong đợi đó sẽ là bến đỗ an toàn của cô và Sonic. Nhưng, chính Kim Hiền cũng nhắc đi nhắc lại, tình cảm là chuyện không thể nói trước. Cái gì đến, sẽ đến.

O. monster-beats-solo-beats-by-dre-studio C

Viết bình luận mới

[Member Login]