Kristen Stewart tăng độ sexy sau scandal

16/11/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Kristen Stewart ngày càng liều lĩnh tìm đến bộ váy gợi cảm, táo bạo trên thảm đỏ.

Trước scandal tình cảm tay ba, Kristen Stewart được biết đến như là một “gái ngoan” của Hollywood với “lý lịch” sạch. Tuy nhiên, sau cơn bão scandal ngoại tình chấn động khắp thế giới, Kristen Stewart đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của công chúng về con người cô. Cũng kể từ đó, Kristen Stewart bỗng táo bạo hơn trong lối ăn mặc.

Trước đó, cô ép mình trong những bộ trang phục hiền lành, tinh nghịch, đôi khi thoáng chút sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, độ gợi cảm ấy chỉ vừa đủ để người đẹp phô trương lợi thế. Ví như khoảng hở đùi vừa đủ, hoặc mốt hở rốn khoe vòng eo “con kiến” và làn da trắng ngần. Thì nay, Kristen Stewart đã hoàn toàn lột xác với hình ảnh sexy khó cưỡng. Cô say mê hơn với những bộ trang phục mỏng tang, cùng đua theo trào lưu khoe nội y. Bằng chứng là trong hầu hết những sự kiện ra mắt phim mới nhất, cô luôn khiến công chúng ngạc nhiên vì những bộ cánh mỏng tang, khoe nội y và những khoảng hở táo bạo.

Dù những khoảng hở ấy vẫn giữ cho Kristen Stewart đủ chừng mực, không quá lố bởi sự kết hợp trang phục hài hòa, vừa mắt, nhưng không ít người vẫn chặc lưỡi cho rằng, rồi Kristen Stewart sẽ lại theo công thức nổi tiếng của một số ngôi sao trẻ trước đó: “Gây scandal rồi lột xác hình ảnh sexy mạnh bạo“.

Cùng nhìn lại những bộ cánh sexy của Kristen Stewart thời gian gần đây!

 - 1

 - 2

Sau scandal, Kristen Stewart tung bộ ảnh gợi tình

 - 3

 - 4  - 5

Tiếp đến cô gây bão sexy trên thảm đỏ với những khoảng hở táo bạo

 - 6

 - 7

Cô chẳng ngại ngần mặc những bộ trang phục ren mỏng tang khoe trọn bộ nội y. Bộ váy sexy đến tê lòng này thuộc thương hiệu Zuhair Murad 31.286 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng)

 - 8  - 9

 - 10

Bộ jumpsuit với những khoảng hở táo bạo được cô lăng xê trong buổi lễ ra mắt phim ngày 14/11

 - 11  - 12

 - 13

Dù khoảng hở vẫn hài hòa và không quá lố nhưng Kristen Stewart vẫ khiến nhiều người e ngại

 - 14

 - 15  - 16

 - 17

 - 18

Thiết kế sexy này cũng nằm trong Bộ sưu tập Thu 2012, dòng cao cấp của Zuhair Murad. Váy trị giá 13,735 bảng Anh (gần 450 triệu đồng).

 - 19  - 20

Rõ ràng, Kristen Stewart đã sexy và nổi loạn hơn trước

Theo khampha.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]