Lê Thúy : Khán giả sẽ không còn nhìn thấy tôi khóc nữa !

16/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Top 3 Vietnam’s Next Top Model thẳng thắn: “Trước đây, có thể khán giả nhìn thấy tôi khóc khi loay hoay không biết phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình như thế nào. Nhưng từ giờ họ sẽ không nhìn thấy những giọt nước mắt của tôi nữa”.

 


Hình ảnh của Lê Thúy trước và sau Vietnam’s Next Top Model.

“Tôi không đặt nặng chuyện thắng thua”

– Không có mặt trong top 2, đã bao giờ bạn nghĩ mình bị loại vì BGK chịu quá nhiều áp lực từ khán giả xem chương trình?

– Thực chất tôi không hề biết bất cứ áp lực nào mà BGK đang chịu trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, vì tất cả những thí sinh không được tiếp cận với truyền thông, chúng tôi chỉ tập trung cho công việc đào tạo và rèn luyện để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng ở sự lựa chọn của BGK. Một ngày sau đêm chung kết, tôi có gặp anh Đỗ Mạnh Cường. Anh nói với tôi rằng tôi chưa đủ độ chín cần thiết để trở thành quán quân nhưng tôi đã đủ bản lĩnh để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Đó mới là điều quan trọng và tôi biết ơn vì câu nói ấy!

Giấc mơ quán quân không thành sự thật, bạn có thấy thất vọng?

– Trước khi bước vào đêm chung kết, tôi đã không đặt nặng chuyện thắng thua. Việc tôi quan tâm nhất khi đó là phải thể hiện mình một cách tốt nhất, phải thật sự chuyên nghiệp và tỏa sáng sau chặng hành trình rất khó khăn với Vietnam’s Next Top Model 2011

Bạn có dự cảm về thất bại này trước đêm chung kết?

– Tôi không dự cảm trước vì quá trình luyện tập tôi và các thí sinh khác đều được “chăm sóc” như nhau, chúng tôi chỉ thể hiện hết những gì mình có và mong muốn khán giả sẽ tiếp tục cổ vũ chúng tôi.

Bạn cảm thấy Hoàng Thị Thùy hay Trà My xứng đáng với ngôi quán quân hơn?

– Tôi chúc mừng cả hai người bạn của mình. Họ có những điểm mạnh riêng và tôi cũng vậy. Hy vọng tất cả chúng tôi sẽ thành công trong con đường người mẫu sắp tới.

Nhìn lại 14 tuần lăn lộn cùng các thử thách, kỷ niệm nào khiến Thúy không thể nào quên? Rời ngôi nhà chung, bạn sẽ nhớ ai nhất?

– Thử thách tôi nhớ nhất là thử thách của buổi chụp hình dưới nước, vì trước đây tôi từng bị chết đuối hụt vài lần nên khi chìm xuống nước tôi cảm thấy sợ hãi và ám ảnh, đến buổi đánh giá của Ban giám khảo tôi nhận được những lời nhận xét thẳng thắng. Tôi nhớ tất cả những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè mình ở ngôi nhà chung.

Nghề người mẫu nhiều khó khăn và cạm bẫy hơn con đường thể thao bạn từng theo đuổi nhiều. Bạn có lo lắng khi trước ngưỡng cửa vào nghề?

– Hiện tại tôi không lo lắng chút nào cả. Vì tôi đã từng trải qua những thử thách khó khăn nhất mà có lúc tôi tưởng rằng mình không thể nào vượt qua và chiến thắng được nhưng rồi tôi cũng đã làm được. Tôi chưa biết thực tế sẽ như thế nào nhưng đến thời điểm hiện tại tôi tự tin với những gì tôi đã có được.

Gia đình bạn thì sao, họ có yên tâm để con gái theo đuổi nghề này không?

– Trước đây bố tôi không ủng hộ tôi theo nghề người mẫu, nhưng sau khi xem những gì con gái được trải nghiệm với Vietnam’s Next Top Model 2011, giờ đây ông ủng hộ và tin tưởng tôi rất nhiều.

Nếu bây giờ có một đại gia đề nghị mang tới cho bạn cuộc sống sung túc, đầy đủ nhưng đổi lại, bạn chỉ được quanh quẩn trong nhà. Bạn sẽ trả lời người ta như thế nào?

– Tôi không muốn trả lời câu hỏi này vì tôi chưa gặp phải tình huống tương tự như thế. Khi nào có tôi sẽ nói bạn biết nhé (cười).

Không biết là mình bị chê xấu

Nếu không làm vận động viên cũng chẳng theo đuổi giấc mơ người mẫu, Thúy sẽ là người phụ nữ như thế nào?

– Tôi nghĩ là cái duyên đã đưa tôi đến với hai con đường này, trước kia là vận động viên bóng chuyền, và bây giờ là Lê Thúy – người mẫu chuyên nghiệp. Tôi tin vào số phận và tôi nghĩ là mình sẽ tiếp tục gắn bó với nghề người mẫu. Vì khi theo đuổi nghề nghiệp này, tôi hạnh phúc khi được sống với đam mê và khát khao của mình.

Xuyên suốt quá trình thi Vietnam’s Next Top Model, Thúy là người phải đối mặt với nhiều dư luận trái chiều nhất. Lời khen không ít nhưng ý chê cũng rất nhiều. Bạn thấy như thế nào khi nghe những ý kiến này? Đã bao giờ Thúy bật khóc vì thấy mình bị chê xấu hay chê oan?

– Như các bạn đã biết khi xem chương trình, chúng tôi không được tiếp xúc với truyền thông, BTC muốn chúng tôi tập trung hết sức vào công việc đào tạo và rèn luyện, và họ cũng không muốn có bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu của các thí sinh nên tôi thật sự chẳng biết mình được khen hay bị chê ở những điểm nào cũng không biết đến những dư luận trái chiều này. Trước đây, có thể khán giả nhìn thấy tôi khóc nhiều khi loay hoay không biết phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình như thế nào. Nhưng từ giờ họ sẽ không nhìn thấy những giọt nước mắt của tôi nữa. Vì tôi đã mạnh mẽ và bản lĩnh hơn rất nhiều rồi!

Sau cuộc thi này, bạn đã có dự định Nam tiến lập nghiệp hay đầu quân cho công ty quản lý người mẫu nào chưa?

– Hiện tại tôi đã kí hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model. Tôi sẽ làm việc ở bất cứ đâu cần người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Tôi đang rất sẵn sàng và háo hức để bắt đầu cuộc hành trình mới của mình.

Những hình ảnh ấn tượng của Lê Thúy trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

O.Cheryl st

Theo Zing.vn

 

Viết bình luận mới

[Member Login]