Lưu Thiên Hương điệu đà như gái teen

14/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Mặc dù đã là bà mẹ của bé gái 7 tuổi nhưng nhạc sĩ ‘Người hát tình ca’ lại thích theo đuổi phong cách thời trang trẻ trung.

Kết thúc vai trò giám khảo của Cặp đôi hoàn hảo, Lưu Thiên Hương không hề nghỉ ngơi mà hăng hái hỗ trợ vợ chồng em gái Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh trong việc hướng dẫn các thí sinh The Voice Kid.

Nữ nhạc sĩ

Nữ nhạc sĩ cho biết, chị đặc biệt yêu thích trẻ nhỏ nên muốn bồi dưỡng cho những mầm non âm nhạc tương lai của đất nước thông qua chương trình Giọng hát Việt nhí.

Không chỉ đắt show giám khảo, Lưu Thiên Hương khá bận rộn với các đơn đặt hàng sáng tác từ nhiều ca sĩ ở Hà Nội và TP HCM. Chị còn tham gia sản xuất album cho nhiều ca sĩ như Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Lê Việt Anh…

Nếu trước đây, tác giả của Thu tình yêu ít xuất hiện trước công chúng, thì giờ cô đã chăm chút về hình ảnh và thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với phong cách thời trang trẻ trung và điệu đà.

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt, make-up: Minh Hiếu, làm tóc: Phúc Nghĩa và trang phục của nhà thiết kế Pampi.

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt, make-up: Minh Hiếu, làm tóc: Phúc Nghĩa và trang phục của nhà thiết kế Pampi.

Viết bình luận mới

[Member Login]