Một mí đầy cá tính như sao Việt

12/03/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ai nói mắt một mí là xấu nào ? coi xem các sao nhà mình đầy cá tính đây này !!!

Không phải bỗng nhiên mà thương hiệu “cô gái Trung Hoa” gắn với tên tuổi và sự nghiệp của Lương Bích Hữu lâu như thế. Một phần cũng bởi vì cô nàng sở hữu cặp mắt một  mí rất “Trung Hoa”.

Chàng ca sĩ của “Chiếc khăn gió ấm” cũng sở hữu cặp mắt ti hí. Có lẽ vì vậy mà Khánh Phương luôn xuất hiện với vẻ lạnh lùng và lịch thiệp.

Issac- thành viên điển trai nhất của 365 có đôi mắt na ná với Rain. Chính đôi mắt và khuôn mặt góc cạnh ấy là thỏi nam châm hút fancủa Issac cũng như 365.

Một thành viên khác của band 365 là Will cũng khiến nhiều fan nữ “rung rinh” vì đôi mắt bé xíu “hạt tiêu”.

Thành viên Trần  Ngọc Khanh của V-music may mắn khi sở hữu cặp mắt một mí rất dễ thương và nụ cười thân thiện cực kỳ đặc trưng. Chính điều đó đã khiến anh chàng tạo được dấu ấn riêng so với các thành viên còn lại.

Hotgirl Midu khi tháo bỏ lớp trang điểm và kính áp tròng đã để lộ ra cặp mắt một mí.

Quán quân VN’s next top model mùa thứ nhất – Huyền Trang không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn mà còn có một gương mặt góc cạnh với đôi mắt một mí cá tính và hút hồn người dối diện.

Cũng giống với Huyền Trang, á quân Tuyết Lan cá tính và phá cách trong từng shoot hình.

Tài tử điện ảnh Quách Ngọc Ngoan từng chia sẻ chính cặp mắt một mí, có phần hơi “gian manh” đã giúp anh thể hiện thành công những vai phản diện, độc ác, gian dối.

Diva nhạc nhẹ Trần Thu Hà.

Viết bình luận mới

[Member Login]