Miley đạp đổ quá khứ trong sạch để trở thành gái hư Chính Hiệu

12/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Các cựu ngôi sao Disney gyrated tại một buổi biểu diễn tại Paraguay đêm cuối cùng trong trang phục người lớn, mà đã thể hiện những mớ thịt trần của mình.

Vòng eo bánh mì trong quần da, hở đùi theo phong cách Rihana , Ngực đẩy cao với áo đính đá đen ,một triệu dặm cách xa nhân vật Hannah Montana mà đẩy cô trở nên nổi tiếng vào năm 2006.

Vào đầu năm nay, cô đã nhảy để quay lưng lại với người hâm mộ trẻ tuổi của cô. Các “Hội đồng Phụ huynh lên án vì video cho single mới cô là quá hở hang , họ phản đối con cái mình xem những clip của Miley. Trong Video này  ngôi sao 18 tuổi này bị bịt mắt, nhấp nháy quần cô và quằn quại trên giường – nói chung là rất kinh khủng không phù hợp với tuổi teen. Phải chăng cô đang học đòi trở thành gái Hư chính hiệu ?

Tháng Một vừa qua, cũng đã thấy Miley đầu danh sách các ngôi sao với các ảnh hưởng dở nhất về cô gái trẻ – đối với một năm thứ hai. Cô khó khăn để đánh bại LINDSAY LOHANDemi Lovato, ngôi sao của Disney’s Camp Rock – người vừa bước vào trại cai nghiện năm ngoái.

Cùng xem những hình ảnh gai mắt đối với tuổi teen của Miley ở Paraguay nhé :

MILEY_682_1308116a.  jpg

MILEY2_682_1308152a.jpg

MILEY3_682_1308153a.jpg

Viết bình luận mới

[Member Login]