Minh Cường thỉnh tượng Phật về chùa

13/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nhân dịp Lễ vía Quan Thế Âm Bồ Tát, nam diễn viên phát tâm thỉnh bốn pho tượng Phật ngọc lớn nhất Việt Nam đến chùa Từ Quang, TP HCM để người dân tự do chiêm bái. Minh Cường cho biết ngoài vai trò diễn viên, doanh nhân, anh còn là một Phật tử.

Trương Minh Cường khoác áo Phật tử cung kính phát tâm thỉnh bốn pho tượng Phật ngọc nổi tiếng về chùa Từ Quang, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Minh Cường (trái) thực hiện nghi thức tụng kinh, trì chú cho các tượng Phật cùng sư Trụ trì chùa Từ Quang và các Phật tử khác.

Minh Cường chụp ảnh cùng nhà sư Đại Đức Thích Giác Thiện – Trụ trì chùa Từ Quang.

Nam diễn viên cho biết, sau thời gian trưng bày tại TP HCM từ ngày 13 đến 19/10, anh sẽ tiếp tục hành trình đưa bốn tượng Phật tới khắp mọi miền đất nước cho người dân chiêm bái.

Ngày 10/11, Minh Cường sẽ thỉnh bốn tượng Phật tới chùa Vạn An ở tỉnh Đồng Tháp, ngày 26/12, anh tới chùa Liên Hoa thuộc thành phố Quy Nhơn, Bình Định và sau đó sẽ hành trình ra các tỉnh phía Bắc.

Ngoài vai trò một diễn viên, doanh nhân, ít người biết Trương Minh Cường còn là một Phật tử thuần thành, đã thọ trì những giới cấm của Đức Phật đề ra.

Bà xã của nam diễn viên cũng theo chồng tới chiêm bái tượng Phật ngọc.

O.Cheryl st

Theo Ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]