Miss World 2012 : Hoàng My tiếp tục trượt 2 giải phụ

24/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Không nằm trong nhóm thí sinh được tham gia vòng chung kết của Top Model, đồng thời bị loại ở Dances of the world, thế nhưng, đại diện của Việt Nam vẫn tự tin vào khả năng đạt thành tích cao ở chung kết.

Hôm qua, Hoàng My cùng các thí sinh Hoa hậu thế giới đã có những buổi thi vòng loại của các phần thi Top Model và Dances of the world.

Ở phần thi Dances of the world, Hoàng My đã thể hiện điệu múa được dựa trên hình ảnh chim lạc, một biểu tượng của dân tộc Việt Nam do biên đạo múa Trần Ngọc Loan dàn dựng. Bài múa này diễn tả sự mềm mại, nhẹ nhàng và đoan trang của người phụ nữ Việt Nam đồng thời thể hiện sự nghị lực, ý chí và quyết đoán với tinh thần vươn xa, cầu tiến, hướng tới một tương lai hòa bình, hạnh phúc.

Tại phần thi Top Model, Hoàng My cũng không may mắn nằm trong nhóm thí sinh được tham gia vòng chung kết của phần thi phụ này, nhưng cô cũng không vì thế mà nao núng.

Trên trang cá nhân, Hoàng My đã chuyển tải những lời chia sẻ của ban tổ chức, trong đó có đoạn: “Chúng tôi biết các em buồn và cũng có chút áp lực khi chưa được chọn vào bất kỳ phần thi phụ nào, nhưng cuộc thi mới chỉ bắt đầu và số điểm 2  từ Top model chỉ đóng một vai trò rất nhỏ. Phần điểm nhiều nhất các em có được là từ clip Hoa hậu nhân ái và cuộc gặp gỡ với ban giám khảo. Những năm trước đã có hoa hậu đăng quang mà không lọt vào chung kết phần thi phụ nào”.

Hoàng My cho biết cô cùng các thí sinh cũng đã đến sân vận động Dongsheng tại Ordos tập luyện cho buổi ra mắt chính thức Miss World 2012. Hoàng My tỏ vẻ hào hứng với sân khấu sức chứa lớn nhất trong các mùa thi Hoa hậu thế giới. Cô cũng đã thực hiện phần giới thiệu về bản thân tại cuộc thi.

Hoàng My choáng ngợp với vẻ đẹp và sự rộng lớn của nơi sẽ diễn ra đêm thi chung kết.
Đại diện của Việt Nam vẫn rất tự tin và thoải mái dù may mắn chưa thực sự mỉm cười với cô ở những phần thi phụ đầu tiên.

Theo Zing.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]