Myno – Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại

19/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nữ DJ cá tính và cực kì nóng bỏng đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình với chàng cầu thủ ngoại, và về cả nghề nghiệp bị nhiều người coi là hư hỏng.

Sinh năm 1991, vào nghề từ năm 17 tuổi, “chinh chiến” các bar, pub từ Nam ra Bắc, đến nay cái tên DJ Myno chuyên trị dòng House đã trở thành “thương hiệu”. Cách đây không lâu, chuyện tình yêu của cô và cầu thủ CLB Đồng Nai – Danny (Quốc tịch Hà Lan) đã tốn không ít giấy mực của báo giới.
Mất khá nhiều thời gian mới hẹn gặp được Myno vì cô khá bận. Cô dẫn cả chàng cầu thủ ngoại đẹp trai của mình đến và rất cởi mở khi nói về chuyện tình cảm của mình, về quan điểm mọi người cho rằng mình “hư hỏng”.

Nguyễn Thị Ngọc My

Nickname: Myno

Birthday: 1/9/1991

Sở thích: shopping, chụp hình, nghe nhạc…

Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 1
Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 2
 Chân dung nữ DJ “số một tại Việt Nam” .
Chào Myno! Danh hiệu “nữ phù thủy âm thanh” số 1 tại Việt Nam đã được nhiều người ưu ái đặt cho bạn. Myno cảm thấy như thế nào?
Myno cảm thấy rất hạnh phúc vì các bạn đã dành sự ưu ái đến mình. Myno nghĩ sẽ phấn đấu làm việc tốt, khi mình được đảm chức danh nào đó nghĩa là trách nhiệm mình lớn hơn; làm việc gì cũng phải chú tâm nhiều hơn.
Với nhiều người, định kiến con gái làm ở bar pub vẫn còn nặng nề, người ta nghĩ con gái như vậy dễ hư hỏng, sa đà. Bạn đã chứng tỏ điều ngược lại như ra sao?
Mình không phải chứng tỏ hay giải thích cho một ai cả! Vì Myno nghĩ ai cũng có một công việc riêng và công việc đó sẽ bắt buộc mình phải sống theo những nguyên tắc của nó. Hơn nữa, Myno cũng làm việc rất nghiêm túc, thậm chí dành thời gian cho công việc nhiều đến nỗi đã có lúc mình bị canxi và cấp cứu tại bệnh viện. Làm ở môi trường này khá phức tạp nhưng cái gì cũng do mình, lập trường vững thì ở bất cứ nơi đâu và hoàn cảnh nào cũng thế thôi. Myno nghĩ mình đủ bản lĩnh để trải qua những điều đó nên mới có Myno của ngày hôm nay.
Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 3Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 4

Sống trong lòng showbiz, công khai chuyện riêng tư là điều tối kỵ. Khi bạn công khai chuyện tình yêu với cầu thủ Danny, bạn có gặp phải áp lực và những khó khăn nào không?
Thật ra công khi thì Myno cũng không muốn đâu, nhưng một vài bức ảnh trên Facebook đã làm cho mọi người chú ý đến Myno và Danny (cười). Nhưng người “khai” trước là Danny, anh đã thay mặt Myno trả lời báo chí về chuyện hẹn hò của hai đứa.
Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 5
Người yêu Myno là Danny Van Bakel, anh sinh năm 1983, người Hà Lan. Các CLB Việt Nam đã đầu quân: Becamex Bình Dương (2011, 2012), Đồng Nai (2013-nay).Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 6

Những bức ảnh trên Facebook đã “thay mặt” 2 người công khai chuyện tình yêu. (Ảnh: FB Myno)
Chia sẻ một chút về chuyện tình yêu nhé! Bạn và Danny gặp nhau trong hoàn cảnh nào? Mất bao lâu để 2 người “đổ” nhau?
Tình cờ một ngày gặp nhau ở quán café, Danny bập bẹ tiếng Việt làm quen. Anh giới thiệu mình là cầu thủ Đồng Nai. Sau đó Danny xin số điện thoại rồi hàng ngày đều mời Myno đi ăn. Danny là người có khiếu hài hước và anh nói tiếng Việt rất dễ thương. Do bất đồng ngôn ngữ nên lúc đầu cũng hơi gặp khó khăn. Bọn mình khắc phục bằng cách, Myno được Danny dạy tiếng Anh và mình thì dạy người yêu tiếng Việt (cười). Danny rất thông minh nên nói một lần thì nhớ ngay.
Một người ở Sài Gòn, một người ở Đồng Nai, ai cũng có công việc riêng, vậy thì hai người dành thời gian cho nhau như thế nào?
Công việc đòi hỏi Myno phải đi lại thường xuyên, Danny thì phải làm việc trong CLB bóng đá. Nên cuối tuần là những ngày 2 đứa dành thời gian cho nhau. Cả 2 đều hiểu và có thể sắp xếp được thời gian để gặp mặt.
Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 7Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 8

Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 9

Danny có khắt khe hay ghen tuông với bạn khi bạn làm ở bar không?
Danny là người nước ngoài nên anh ấy cũng có suy nghĩ rất thoáng. Anh hiểu công việc của Myno và hơn nữa anh tin tưởng Myno rất nhiều. Thỉnh thoảng nhắn tin mà Myno bận công việc chưa trả lời thì anh cũng hơi giận, hihi.
Dự định của hai người sau này như thế nào?
Hiện tại Myno nhiều việc chưa hoàn tất nên chưa nghĩ đến tương lai, lúc nào có dự định gì thì sẽ thông báo sau (cười).
Cảm ơn Myno và chúc bạn thành công, hạnh phúc với công việc và tình yêu hiện tại!
Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 10Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 11

Myno - Nữ DJ nóng bỏng nhất Việt Nam chia sẻ về chàng người yêu ngoại 12

Sonza st

Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]