Nụ Hôn Đầy Tai Tiếng của ” Cặp Đôi Hoàn Hảo”

26/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

“Chỉ một nụ hôn mà đã trở thành chủ đề hot trên mọi mặt báo. Ai nghĩ ra chiêu này cho Ngọc Anh và Ngọc Ngoan thì cao tay quá rồi”, Snowy_xinhxan (tuyet…@gmail.com) chia sẻ.


Độc giả phản ứng trái chiều về nụ hôn của 'Cặp đôi hoàn hảo'

Cận cảnh nụ hôn nồng cháy của Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan.

“Nụ hôn tuyệt vời”…

Bạn Truc (naotri…@yahoo.com.vn) là một trong những độc giả đầu tiên comment cho phần trả lời của Quách Ngọc Ngoan về nụ hôn nồng cháy trên sân khấu hôm 23/10. Độc giả này khẳng định: “Nụ hôn tuyệt vời!. Khó có thể kiềm chế trước một người con gái đẹpvà quyến rũ như Ngọc Anh. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ hôn thắm thiết và còn lâu hơn Quách Ngọc Ngoan”.

Độc giả Dung Truong (ni…@yahoo.com) cho biết: “Tôi rất thích. Từ cái hôn đó tạo nên được dấu ấn lớn cho bài hát. Chẳng có gì đáng phê bình cả. Ca nhạc cũng giống phim thôi, hôn nhau là chuyện thường tình nếu cần trong tác phẩm của mình. Chúc anh chị tiến sâu hơn vào những vòng trong nhé!”

Bạn babay0610 chia sẻ: “Ngọc Anh yêu Ngọc Ngoan rồi, tớ thấy rõ vậy! Chị ấy có vẻ rất quan tâm anh Ngọc Ngoan, lúc hôn thì thấy chị ấy hôn anh ấy sâu hơn”. Tuiday2009 thì nhiệt tình bày tỏ sự ủng hộ dành cho giọng ca Thế giới tuyệt vời: “Mình không rõ tiêu chí của cuộc thi này như thế nào nhưng nếu xét về góc độ nghệ thuật thì đôi này có lẽ đạt nhất. Hai giọng hát rất hòa quyện, biểu thị cảm xúc cũng tốt nhất. Mình ủng hộ cặp này, cặp Trấn Thành – Đoan Trang và cặp giáo sư Xoay – Phương Linh”.

Thậm chí, không ít độc giả còn mạnh dạn kỳ vọng ở một tương lai xa của nụ hôn này. Bạn An An (apolologize…@yahoo.com) đã viết: “Mong cho hai người yêu nhau thiệt luôn, đẹp đôi quá mà”. Trong khi đó, bạn đọc sở hữu hòm thư lam_giang…@gmail.com lại tỏ ý nghi ngờ: “Hay đây là chuyện phim giả tình thật? Họ không kiềm chế được tình cảm nên mới hôn nhau trên sân khấu?”. Tuong Quan Nhi (nhi_tuong…@zing.vn) ngợi ca sự đẹp đôi của Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh: “Chị Ngọc Anh xinh xắn, dịu dàng. Quách Ngọc Ngoan thì quá đẹp trai… Hẳn họ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” mà thôi. Chúc hai người hạnh phúc”.

Cũng đồng quan điểm với An An, Tuong Quan Nhi…, trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ và dân công sở, một vài bạn đọc cho rằng Ngọc Anh và nam diễn viên Dưới cờ đại nghĩa “đang lăng-xê cho mốt phi công trẻ lái máy bay bà già. Nhưng không vấn đề gì cả, tôi rất ủng hộ”.

Độc giả phản ứng trái chiều về nụ hôn của 'Cặp đôi hoàn hảo'

 

Độc giả phản ứng trái chiều về nụ hôn của 'Cặp đôi hoàn hảo'

Những khoảnh khắc nồng nàn của Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan trên sân khấu trước khi trao nhau nụ hôn nồng nàn.

… Hay phá hỏng hình ảnh đẹp của Ngọc Anh?

Song song với những ý kiến tán đồng Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan, nhiều bạn độc giả cho rằng nụ hôn ngẫu hứng này ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh dịu dàng, đằm thắm gắn liền với cô Sao Mai đất mỏ bấy lâu nay. Bạn Như Ngọc (barbiegirl_…@yahoo.com) chia sẻ cảm xúc ngay sau khi xem chương trình hôm 23/10 và đọc bài báo Quách Ngọc Ngoan phân trần: “Ngọc Anh đã có con rồi mà hôn Ngoc Ngoan như vậy trên sân khấu, cả những cử chỉ vuốt ve, âu yếm làm tôi cảm thấy nổi da gà. Đó không phải một ca sĩ Sao Mai. Thật đáng tiếc cho một hình ảnh Ngọc Anh dịu dàng, trong sáng ngày xưa”.

Lion Heart (tune_crab…@yahoo.com) cho rằng: “Người trưởng thành hôn nhau, nhưng người xem còn có cả dân teen nữa. Bản thân tớ cũng cũng chẳng nhai nổi. Hơn nữa trên sân khấu, hai người bày tỏ tình cảm thái quá (uốn éo…), thật chẳng hợp với thuần phong mĩ tục của người Việt Nam”.

Nặng lời hơn, bạn Thoại Mỹ (bechit123@yahoo.com.vn) thốt lên với vẻ thảng thốt: “Hát là hát, còn diễn là diễn, chứ sao mà gộp chung được. Vậy diễn viên nào cũng làm ca sĩ được và ngược lại quá. Tây là tây còn ở đây là Việt Nam mà. Tôi không thích xem chương trình này, nhưng thấy nóng con mắt vì cảnh này đó. Phụ nữ bây giờ thoáng quá nhỉ? Hay đây là “hy sinh vì nghệ thuật”?”

Một số độc giả lớn tuổi hơn như cô M.X (minh…@gmail.com) thì chia sẻ đầy thất vọng: “Hôn nhau xong còn chùi mép cho nhau. Thật nhố nhăng và vớ vẩn. Đáng lẽ tôi không nên để con tôi xem những cảnh như thế này trong một chương trình giải trí. Hơn nữa, tôi không nghĩ Ngọc Anh – vốn là ca sĩ tôi rất yêu mến, lại có thể hành động như thế. Thú thật là tôi thấy thất vọng” .

Bạn Lan Vi (viduong…@yahoo.com) lại cho rằng hành động của Ngọc Anh không phù hợp với một người phụ nữ đã có con: “Về phần nụ hôn mình thấy không có vấn đề gì. Nghệ thuật mà! Tuy nhiên Ngọc Anh đã hơi quá trong những cử chỉ dành cho Ngọc Ngoan. Cô ấy cư xử như thể anh ta là người yêu mình vậy”.

Trên Youtube, nickname nghethuatdichthuat phản ứng rất mạnh mẽ: “Đã là ca sĩ có tên tuổi trong giới Vpop thì phải thể hiện phong cách biểu diễn có văn hóa. Cách thể hiện và những cử chỉ của Ngọc Anh trong đêm 3 vừa qua có phong cách như 1 ca sĩ rẻ tiền, mang sự phản cảm cho người xem thật sự thất vọng. Mong Ngọc Anh sẽ thay đổi cách biểu diễn trong những đêm tới đáp ứng sự kỳ vọng của những khán giả cũng như những người đã đang và sẽ yêu quý Ngọc Anh”.

Độc giả phản ứng trái chiều về nụ hôn của 'Cặp đôi hoàn hảo'

Sau nụ hôn tình tứ, Ngọc Anh – Ngọc Ngoan tiếp tục có những phút thân mật sau cánh gà.

Chiêu PR để trở thành Cặp đôi hoàn hảo?

Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan không được đánh giá là cặp đôi ấn tượng hay triển vọng trong cuộc thi ca hát dành cho những nhân vật nổi tiếng này. Tuy nhiên, chỉ với một nụ hôn dài khoảng 10 giây, họ đang là cặp đôi được bàn tán, chú ý nhiều nhất trong số 7 cặp đôi còn lại. Thế nên không thể trách những độc giả… đa nghi, cho rằng họ đang làm “lố” để lăng-xê tên tuổi và “câu” bình chọn. Bạn Le Cuc Thanh (cuc_thanh_…@gmx.com) cho biết: “Tôi chưa từng thấy nụ hôn nào nồng cháy như thế trên sân khấu một chương trình giải trí Việt Nam. Chắc họ chỉ định đánh bóng tên tuổi chứ chẳng có tình ý gì đâu”.

“Chiêu PR quá độc”, bạn Snowy_xinhxan (tuyet…@gmail.com) chia sẻ. “Chỉ một nụ hôn mà đã trở thành chủ đề hot trên mọi mặt báo. Ai nghĩ ra chiêu này cho Ngọc Anh và Ngọc Ngoan thì cao tay quá rồi”. Trong khi đó, bạn Huy coi (chutieu_…@hotmail.com) lại tổng hợp ý kiến của cặp đôi này trên nhiều mặt báo và phân tích: “Tại sao có báo Ngọc Ngoan nói chưa từng tập hôn khi luyện tập, ráp nhạc cùng nhau nhưng có báo lại nói đã tập hôn nhiều lần? Rốt cuộc là có tập hay không vậy? Ông nói gà, bà nói vịt…, rõ ràng là chiêu trò PR còn gì”.

Có thể đó là phút bốc đồng vì đang say men tình, say bài hát, nhưng cũng có thể nụ hôn này chỉ là một “chiêu”, một “trò” đánh bóng tên tuổi. Dù nó là gì đi nữa, đôi “Song Ngọc” đã rất thành công trong việc ghi điểm với khán giả. Hy vọng trong đêm thi 30/10 tới, họ tiếp tục làm nên chuyện với những ý tưởng độc đáo mới.

O.Cheryl st

Theo BĐVN

Viết bình luận mới

[Member Login]