“Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo trở lại màn ảnh nhỏ

14/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

“Nữ thần của làng điện ảnh xứ Hàn” Choi Ji Woo sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình của đài MBC Can’t Live With Losing. Đây là tác phẩm xoay quanh việc ly hôn của hai vị luật sư và những trải nghiệm ấm áp mà hai người trải qua.

Trong phim, Choi Ji Woo vào vai Eun Jae – một nữ luật sư tự tin, lạc quan và vui tươi. Đây thực sự là vai diễn hứa hẹn sự “lột xác” của Choi Ji Woo. Trước đây, người đẹp này thường thể hiện vai diễn các cô gái trong sáng, ngây thơ hay những dạng nhân vật hiền dịu như “Nàng Lọ Lem”. Do đó, khán giả vô cùng chờ đợi việc thay đổi hình tượng để hóa thân thành cô gái sôi nổi, tự tin trong Can’t Live With Losing của Choi Ji Woo.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Can’t Live With Losing là tác phẩm trở lại, Choi Ji Woo cho biết: “Sau khi đọc kịch bản, tôi rất thích sự quyến rũ tự nhiên của nhân vật Eun Jae. Vì vậy, tôi quyết định nhận lời tham gia bộ phim này”.

Thông tin Choi Ji Woo nhận lời đóng Can’t Live With Losing hiện là đề tài nóng được các fan bàn tán sôi nổi. Các khán giả hâm mộ đều chia sẻ rằng họ rất chờ đón sự trở lại của Choi Ji Woo. “Chúng ta đã chờ đợi quá lâu rồi. Tôi thực sự rất mong chờ tác phẩm mới của Choi Ji Woo.” “Can’t Live With Losing chắc chắn là một trong những bộ phim tôi mong chờ nhất trong thời gian sắp tới”.

Hiện tại, đoàn phim vẫn chưa xác nhận vai nam chính của Can’t Live With Losing. Theo một số nguồn tin, các nhà sản xuất đang cân nhắc một số ngôi sao nam hàng đầu cho vai diễn này

Sưu tầm

LH

Viết bình luận mới

[Member Login]