Nét mong manh của Tôn Nữ Na Uy

18/02/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dù chỉ cao 1m65 nhưng cô gái có cái tên đặc biệt Tôn Nữ Na Uy vẫn được khán giả nhớ đến khi lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010.

Dù chỉ cao 1m65 nhưng cô gái có cái tên đặc biệt Tôn Nữ Na Uy vẫn được khán giả nhớ đến khi lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô là cháu đời thứ 12, hệ nhất, dòng dõi Chúa Nguyễn Kim.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống và gia giáo, Na Uy chọn cho mình cách sống yên bình. Dù có cơ hội tham gia vào showbiz nhưng cô từ chối nhiều lời mời để tập trung vào con đường học tập.

Na Uy đang học năm cuối của trường Đại học Kinh tế tại Huế. Cô dự định sẽ theo đuổi nghiệp kinh doanh sau khi tốt nghiệp.

Na Uy đang học năm cuối của trường Đại học Kinh tế tại Huế. Cô dự định sẽ theo đuổi nghiệp kinh doanh sau khi tốt nghiệp. Cô cũng có một nhà hàng Huế tại Hà Nội.

Là một cán bộ đoàn năng nổ, Na Uy tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và thi thoảng trình diễn thời trang trong nhiều chương trình của trường và thành phố.

Là một cán bộ đoàn năng nổ, Na Uy tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và thi thoảng trình diễn thời trang trong nhiều chương trình của trường và thành phố.

Bộ ảnh được thực hiện với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Minh Châu và chuyên gia trang điểm Nguyễn Sang.

Trong chùm ảnh mới, Na Uy thu hút không ít ánh nhìn bởi nét mong manh, e ấp. Bộ ảnh được thực hiện với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Minh Châu và chuyên gia trang điểm Nguyễn Sang.

Sonza st

Nguồn: Ngoisao.net

Viết bình luận mới

[Member Login]