Ngọc Hân”du hí” rạng rỡ của Ai Cập

18/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đầu tháng 7 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã có khoảng thời gian thú vị khi ghé thăm Ai Cập. Người đẹp được khám phá nền văn hóa cổ đại của đất nước Kim tự tháp qua nhiều khu di tích lịch sử tại hai thành phố Luxor và Alexandria.

Trước khi lên đường sang Ai Cập, nhằm xúc tiến việc quảng bá du lịch giữa hai nước, Ngọc Hân đã có cuộc gặp thân mật với gia đình Đại sứ Ai Cập tại Hà Nội. Cô còn tặng phu nhân Đại sứ chiếc khăn lụa có thêu hình hoa sen để làm kỷ niệm.

Được đặt chân đến Kim tự tháp là niềm ao ước của Hoa hậu từ lâu nên cô rất mong đợi chuyến đi này. Người đẹp còn chuẩn bị rất nhiều bộ áo dài với nhiều màu sắc khác nhau, và chiếc nón lá để làm quà tặng cho những vị khách Ai Cập.

Ngoài lịch làm việc với các tổ chức du lịch và giới truyền thông Ai Cập, Ngọc Hân tận dụng khoảng thời gian rảnh để ghé thăm nhiều danh thắng nổi tiếng. Cô khoe nụ cười tỏa nắng giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2010 có được trải nghiệm thú vị ở vùng đất đầy nắng gió.

Cô còn diện bộ trang phục của Nữ hoàng Ai Cập và pose hình xinh tươi trên sa mạc.

Tận mắt ngắm nhìn kỳ quan Kim tự tháp nổi tiếng, người đẹp vui sướng hơn bao giờ hết.

Tận mắt ngắm nhìn kỳ quan Kim tự tháp nổi tiếng, người đẹp vui sướng hơn bao giờ hết. Cô vui vẻ chụp hình lưu niệm với những người dân.

O.Cheryl St

Ngoisao.net

Viết bình luận mới

[Member Login]