Ngôn Thừa Húc dính nghi án phim giả tình thật

20/06/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hai người dính nhau như hình với bóng khiến ai cũng phải nghi ngờ.

Tham dự LHP điện ảnh quốc tế Thượng Hải lần thứ 15, đoàn phim Hoa dạng (Ripples of desire) vừa có buổi họp báo ra mắt phim với đông đủ dàn diễn viên đến từ cả ba miền Trung Quốc – Đài Loan – Hồng Kông.

Sau khi đóng cặp với nhau trong phim, Ngôn Thừa Húc và Trần Ý Hàm dường như đang dần công khai “phim giả tình thật” khi cả hai cứ dính nhau như sam và có những cử chỉ thân mật thôi rồi.

Đứng trên sân khấu, Ngôn Thừa Húc rất tự nhiên choàng tay qua eo Trần Ý Hàm và đặt tay lên một phần vòng ba của chị. Cũng đóng cặp trong phim nhưng cặp đôi Trịnh Nguyên Sướng và Trần Nghiên Hy bên cạnh thì lại vô cùng “trong sáng”.

Ngôn Thừa Húc quay sang trao đổi với Lý Tiểu Nhiễm, Trần Nghiên Hy thì “tám” chuyện với Nhậm Đạt Hoa, thế nhưng hai anh chị vẫn cứ sát sàn sạt.

Ôm từ đằng sau này, nắm tay này, nói chuyện ghé sát vào này…những cử chỉ thân mật thế này thì ai có thể không nghi ngờ hai người là một cặp chứ.

Đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng chỉ sau một thời gian ngắn “bồi dưỡng tình cảm” cả hai đã có thể diễn như một cặp tình nhân thực thụ. Ngoài đời, hai người cũng hết lời khen ngợi đối phương và vẫn giữ liên lạc sau khi kết thúc quay phim.

Trên thảm đỏ LHP quốc tế Thượng Hải, Trần Ý Hàm luôn nắm tay Ngôn Thừa Húc. “Tình cũ” của Ngôn Thừa Húc là Lâm Chí Linh cũng có mặt ngày hôm đó nhưng hai người không chạm mặt nhau.

Ảnh hậu trường phim cũng cho thấy tình cảm gắn bó giữa hai diễn viên.

Poster của Hoa dạng. Trong phim, Ngôn Thừa Húc đóng vai hải tặc nên tạo hình của anh cũng đúng chất te tua, còn Trần Ý Hàm thì vào vai cô ca kỹ xinh đẹp. Đây là bộ phim kết hợp những màn hành động hấp dẫn và câu chuyện tình lãng mạn mà éo le.

Viết bình luận mới

[Member Login]