Những bức ảnh đáng giá hàng triệu đô của Sao

10/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bức ảnh cặp sinh đôi của Angelina Jolie và Brad Pitt đăng trên tạp chí Hello! có giá đắt nhất mọi thời đại, lên tới 14 triệu USD.

Nhiều ngôi sao Hollywood kiếm bộn tiền nhờ bán ảnh độc quyền cho các tạp chí, đặc biệt là ảnh con mới chào đời. Theo tổng hợp của trang Zimbio, bức ảnh đắt kỷ lục là ảnh cặp song sinh nhà Jolie-Pitt, Knox và Vivienne. Năm 2008, cặp sao đã bán những hình ảnh đầu tiên của hai bé cho tạp chí Hello! với giá ngất ngưởng, 14 triệu USD. Số tiền này đã được họ ủng hộ cho các quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới. Cho đến nay, vẫn chưa có bức ảnh sao nào có giá vượt qua được kỷ lục này.

Bức ảnh cặp song sinh của Jolie-Pitt được Hello! <a href=monster beats pro by dre earbuds trả 14 triệu USD.” width=”475″ height=”659″ align=”middle” />

Bức ảnh cặp song sinh của Jolie-Pitt được Hello! trả 14 triệu USD.

Đứng thứ hai trong danh sách là ảnh cặp song sinh của Jennifer Lopez và Marc Anthony. Cũng năm 2008, vợ chồng ca sĩ nổi tiếng này đã bán những hình ảnh đầu tiên của hai bé Max và Emme trên tạp chí People với giá 6 triệu USD.

People mua ảnh cặp song sinh của J.Lo và bé Shiloh nhà Brangelina với giá 6 triệu và 4 triệu USD.

People mua ảnh cặp song sinh của J.Lo và bé Shiloh nhà Brangelina với giá 6 triệu và 4 triệu USD.

Bộ ảnh đắt giá tiếp theo lại thuộc về gia đình Brangelina. Ảnh cô con gái Shiloh năm 2006 đăng trên tạp chí People có giá 4 triệu USD. Toàn bộ số tiền cũng được cặp đôi gửi tặng các quỹ từ thiện.

Ngoài ảnh các bé, ảnh cưới cũng mang về cho một số ngôi sao hàng triệu USD. Ảnh cưới của Demi Moore và Ashton Kutcher vào năm 2005 được tạp chí OK! monster beats studio by dr dre ibeats trả 3 triệu USD. Tất cả số tiền được cặp đôi gửi vào quỹ từ thiện.

Ảnh cưới của Kim có giá 2,5 triệu USD.

Ảnh cưới của Kim có giá 2,5 triệu USD.

Tiếp theo là ảnh cưới gần đây của Kim Kardashian và Kris Humphries. Bức ảnh cưới trên trang bìa tạp chí People mang về cho họ 2,5 triệu USD. Không chỉ kiếm lời với ảnh cưới, nhiều tin đồn cho rằng, Kim đã bỏ túi tới 18 triệu USD nhờ lễ cưới của họ bằng việc bán ảnh, video cưới và sử dụng các nhãn hàng trong sự kiện này.

Một bộ ảnh cưới có giá cao khác là ảnh của nữ diễn viên Eva Longoria và cầu thủ Tony Parker năm 2007. Ảnh cưới của cặp đôi trên trang bìa tạp chí OK! có giá 2 triệu USD. <

Viết bình luận mới

[Member Login]