Những điều bạn chưa biết về Công Chúa Nhạc Pop, Britney.

29/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạn nghĩ rằng mình biết nhiều về Britney Spears với những gì đọc được trên báo nhưng công chúa nhạc pop lại nói rằng, thật ra đó mới chỉ là một phần rất nhỏ về con người thật của cô.

Trong một bài phỏng vấn với PopJustice.com, Brit bật mí những điều khiến nhiều người phải bất ngờ về thói quen sinh hoạt thường nhật và việc cô sẽ làm nếu như không phải là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới.

Britney tiết lộ, cô thường đi ngủ lúc 22h30, cô không hề có một cọng tóc bạc nào và có thể cô đã trở thành giáo viên nếu không dấn thân vào showbiz. Cô đặc biệt thích đọc sách và giỏi lịch sử.

Britney Spears thời gian gần đây đã lấy lại được phong độ biểu diễn và bớt những hành xử kỳ quặc.

“Tôi có thể bảo vệ cuộc sống riêng của mình và tôi hiểu rằng thế là ổn. Tôi nghĩ đời bạn là của riêng bạn và nó nên là điều riêng tư”, công chúa nhạc pop chia sẻ. Cô cũng cho rằng để cho mọi người đoán già đoán non về mình là một phần trong công việc của cô: “Đôi khi chính những bí mật của chúng tôi lại tạo nên chúng tôi”.

Britney đã có một hành trình tự nhiên tiến vào ngành công nghiệp âm nhạc. Còn với hai con trai của cô Sean Preston, 5 tuổi rưỡi và Jayden James, 4 tuổi rưỡi, cô có định hướng cho chúng đi theo sự nghiệp của mình và trở thành ngôi sao nhạc pop? Trả lời thắc mắc này, cô cho biết: “Tôi luôn dõi theo các con mình, nhưng nếu chúng thực sự muốn đi theo con đường nghệ thuật, tôi sẽ để cho chúng tự lựa chọn. Tôi không muốn chúng dấn thân vào đó với cảm giác sợ hãi. Không ai có thể chuẩn bị đầy đủ cho bạn những bất ngờ có thể xảy đến trong ngành công nghiệp giải trí và những gì bạn sẽ trải qua, vì vậy tôi phải tin tưởng rằng các con có bản lĩnh để biết được đâu là đúng đâu là sai và cho chúng những chỉ dẫn trên con đường của mình”.

 

Britney Spears thời gian gần đây đã lấy lại được phong độ biểu diễn và bớt những hành xử kỳ quặc.

Học cách tin vào bản năng của mình là một điều không hề dễ dàng với Britney: “Sai lầm lớn nhất của tôi là tôi từng không tin vào bản năng của mình. Đó đơn giản chỉ là nghe theo gan ruột mình trong những tình huống khác nhau. Phải qua rất nhiều năm tôi mới học được cách tin vào bản thân nhưng thật là quá mất thời gian”.

o.Cheryl st

Theo Ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]