Những lỗi trang điểm của sao Việt ?

19/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trang điểm có thể biến vịt con xấu xí trở thành một nàng thiên nga kiều diễm nhưng đôi khi chúng xảy ra theo chiều ngược lại.

 

Dưới đây là thống kê 4 phong cách chính mà những nạn nhân thường gặp phải. Bạn có thể học tập những style trang điểm này bởi nó đặc biệt hữu ích trong các lễ hội hóa trang và tạo hình vui nhộn

1. Style “mắt xanh mỏ đỏ”

Khi nhìn những tấm hình này của Pha Lê sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng liệu đây có phải là cú chơi xỏ của nhân viên trang điểm. Tổng thể gương mặt của Pha Lê đã được bôi quét một cách hoàn hảo về màu sắc để tạo nên nét vui nhộn đúng với ý nghĩa lễ hội Halloween mà cô tham gia hôm ấy.


Pha Lê và cú chơi xỏ của nhân viên trang điểm

Phi Thanh Vân có một ước ao, một khát khao đó là dấu biến những tấm hình này đi. Đây là những hình ảnh mới của cô chụp chung với siêu mẫu Hoàng Long.


Không biết ai đã là người để Phi Thanh Vân
chọn mặt gửi mắt… xanh đỏ lòe loẹt thế này


2. Style “20 năm cuộc đời”

Nếu bạn tò mò rằng không hiểu những chân dài xinh đẹp có tiếp tục giữ được nhan sắc khi đã bước vào độ tuổi trung niên? Những nhà trang điểm đã giúp bạn có được hình ảnh của những siêu mẫu những năm về sau này.


Phác họa chân dung của siêu mẫu Vũ Thu Phương… 20 năm nữa


Còn đây là người đẹp Thái Hà của 30 năm về sau.

 


3. Style “ Xác ướp trở lại”

Thủy Tiên với đôi môi lem nhem và gương mặt trang điểm bóng nhẫy. Khán giả la ó nhiều về kiểu trang điểm này của cô nhưng nghe chừng cô vẫn kiên quyết đi theo phong cách “trang điểm hướng dị” của riêng mình.

Những cô nàng hot girl tuổi teen rất thích tạo phong cách lí lắc, dễ thương, nhưng những gương mặt kia làm sao trông có thể nhí nhảnh được khi được “trát”dày cột phấn, đôi môi trắng bợt và kẻ viền mắt quá rõ tạo cảm giác đôi mắt bị sưng húp. Phong cách này đã từng có thời gian làm mưa gió và trở thành phong trào dành cho các bạn tuổi teen. Cách trang điểm này đã thành công tuyệt đối khi che hết toàn bộ nét đẹp của những cô gái trẻ trung này


Hot girl Sam và Kelly


4. Style “Vẻ đẹp tiềm ẩn”

Người mẫu Hà Anh khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn rằng danh hiệu “siêu mẫu” là do ai đã đặt cho cô, đặt vào thời điểm nào và căn cứ vào tiêu chí gì. Gương mặt Hà Anh vốn không dễ dàng để lọt vừa vào quan niệm vẻ đẹp của người Việt Nam, nhưng mưa dầm thấm lâu, được báo chí ca tụng khiến đôi khi chúng ta cũng dễ dàng mặc định điều đó. Và một vài hình ảnh dưới đây sẽ giúp chúng ta lấy lại chính kiến của mình.

Son đỏ là một trong những màu sắc tạo hiệu ứng cao nhưng nó cũng sẵn sang phản tác dụng nếu trang điểm và kết hợp trang phục không khéo. Thùy Dung và Hà Kiều Anh là một trong những ví dụ cần rút kinh nghiệm với màu son này. Họ đều là người có nhan sắc và cần trang điểm để làm nổi bật vẻ đẹp đó lên nhưng với Hà Kiều Anh, cô chọn màu mắt xám đồng khiến người đối diện e dè mỗi khi nhìn vào hai khung cửa sổ tâm hồn húp híp ấy. Trong khi đó, Thùy Dung với đôi môi mỏng nên sẽ khó kết hợp với màu son lì màu đỏ. Hẳn là cô nàng sẽ rất đau khổ với những hình ảnh này của mình.

Khuôn mặt Yến Nhi đã biến dạng một cách khó tả nhờ trang điểm, có thể cô đang thử nghiệm cách trang điểm mới bằng cách lén lấy trộm chút phấn hồng và line mắt rồi quệt qua quệt lại và thế là xong!

O.Cheryl st

Viết bình luận mới

[Member Login]