Những lời chúc ngọt ngào 20/10 của các sao Việt !

20/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Anh Hai Lam Trường gửi chúc tới mẹ yêu trong khi Dương Triệu Vũ. Ngô Kiến Huy lại muốn nói câu “cám ơn phái đẹp” đúng vào ngày Phụ nữ Việt Nam.

Lam Trường

Lời chúc 20/10 ngọt ngào của mỹ nam showbiz Việt

Nhân ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường mong muốn gửi đến cho tất cả những người phụ nữ trên đất nước mình những lời chúc tốt lành nhất. Và một lời đặc biệt gửi tới người phụ nữ quan trọng nhất, người đã hi sinh cả đời của mình để Trường có được cuộc đời ngày hôm nay đó là má của Trường: con chúc má có nhiều sức khỏe và niềm vui!

Dương Triệu Vũ

Lời chúc 20/10 ngọt ngào của mỹ nam showbiz Việt

Vũ xin chúc phái đẹp có một ngày 20/10 thật tuyệt vời và tràn đầy những nụ cười hạnh phúc. Và Vũ cũng xin đại diện cho phái mày râu gửi tới các bà, các mẹ, các chị những lời cám ơn chân thành nhất cho những quan tâm, yêu thương mà mọi người đã dành cho nam nhi chúng tôi.

Ngô Kiến Huy

Lời chúc 20/10 ngọt ngào của mỹ nam showbiz Việt

Hiện tại, Huy đang đi lưu diễn ở Hà Nội nên sẽ tới 3 trường PTTH ở Thủ đô giao lưu cùng các bạn học sinh đúng vào dịp 20/10. Huy cũng muốn nhân dịp này gửi tới các cô giáo và các bạn nữ sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Huy cũng muốn gửi lời cám ơn tới toàn thể phái đẹp vì nếu không có các bạn, phái mạnh chúng tôi không thể tồn tại trên đời.

Tim

Lời chúc 20/10 ngọt ngào của mỹ nam showbiz Việt

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Tim xin chúc tất cả các bạn gái và phụ nữ Việt Nam nói chung sẽ có một ngày đầy hoa hồng và niềm vui. Trong mắt Tim và các bạn nam thì người phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp và dịu dàng nhất.

Chí Thiện

Lời chúc 20/10 ngọt ngào của mỹ nam showbiz Việt

Trong ngày dành riêng cho các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái, Thiện xin chúc mừng tất cả những người phụ nữ và nhất là những người mẹ trên quả đất này luôn xinh đẹp, thật nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ. Tối 20/10, Thiện muốn gửi tặng ca khúc Một ngày ý nghĩa như món quà đặc biệt dành cho những người phụ nữ mình yêu thương.

Nam Cường

Lời chúc 20/10 ngọt ngào của mỹ nam showbiz Việt

Cường xin gửi lời chúc các bà luôn mạnh khỏe để mãi là bông hoa rực rỡ nhất trong gia đình, chúc các mẹ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và niềm vui để gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm, chúc các chị các em luôn rạng rỡ như vườn hoa xuân. Chúc những người phụ nữ quanh Cường luôn là đóa xinh tươi và đẹp nhất trong lòng những người thân yêu.

O.Cheryl st

Theo Bưu Điện Việt Nam

Viết bình luận mới

[Member Login]