Nhóm Energy ( nhóm khiếm thính ) gây ấn tượng tại Đêm bán kết Vietnam’s Got Talent

01/04/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Không nghe được âm thanh nhưng các bạn vẫn cảm nhận được nhịp điệu và thể hiện những màn vũ đạo thực sự khiến khán giả thực sự… xúc động.

Nhóm Nghị Lực (Energy) là nhóm nhảy đang cực kì gây ấn tượng với teen Việt trong chương trình Vietnam’s Got Talent. Bên cạnh lí do các bạn ấy nhảy hip hop rất chuẩn xác và điêu luyện, điều ấn tượng hơn cả là các thí sinh trong nhóm đều là các bạn khiếm thính đến từ Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì, Hà Nội.
Từ vòng sơ loại, nhóm Energy đã khiến mọi người lặng đi khi thấy cô giáo giải nghĩa từ nghĩa cho các bạn ấy. Tuy nhiên, khi các bạn ấy bắt đầu nhảy, sự mãnh liệt, niềm đam mê trong từng động tác của nhóm Energy đã khiến khán phòng trở nên hào hứng và ngập tràn sức sống. Dù không thể nghe thấy tiếng nhạc nhưng nghị lực và niềm say mê đã khiến nhiều khán giả ồ lên thán phục màn biểu diễn của Energy tại Vietnam’s Got Talent.
                                         Nhóm Energy khiến mọi người chú ý bởi tác phong năng động và gương mặt luôn tươi cười.

                                          Cô giáo trong vai trò “phiên dịch viên” cho các thành viên nhóm Energy.

Tiết mục trong đêm bán kết (1/4/2012) có nhiều động tác mới hơn so với vòng sơ loại. Nhóm đã giới thiệu cho phần dự thi của mình như sau: “Chúng em muốn tặng cho nhiều người có hoàn cảnh giống chúng em – những người không nghe, không nói được – rằng: Không có khó khăn gì là không thể vượt qua!” Phần thi của các bạn trong vòng bán kết có sự phối hợp nhuần nhuyễn hơn, và ban giám khảo cũng đánh giá rất cao màn trình diễn của các bạn. Ở vòng loại, nhạc sỹ Huy Tuấn đã rưng rưng nước mắt trước màn trình diễn của nhóm, còn trong đêm bán kết, lại một lần nữa vị giám khảo khó tính này đã bị Energy chinh phục. Không chỉ là sự say mê, ban giám khảo và khán giả còn được tặng cả một bài học quý giá về tinh thần lạc quan và nghị lực mạnh mẽ trong cuộc sống.


Nhóm Energy tập luyện trước thềm bán kết

Theo kenh 14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]