Những quý ông bỗng dưng nổi như cồn

07/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dù không phải là những ngôi sao hoạt động chuyên môn, nhưng những người đàn ông liệt kê dưới đây đều rất tiếng tăm, thầm chí nổi như cồn ở các sự kiện và có mối quan hệ thân thiết với các sao.

Hùng Cửu Long

“Hùng Cửu Long” là tên gọi mọi người dành cho doanh nhân trẻ Lê Đình Hùng – Giám đốc công ty vàng bạc đá quý Cửu Long. Anh nổi tiếng là một doanh nhân và một đại gia khét tiếng trong lĩnh vực kinh doanh.

Mr Đàm cũng có dịp hội ngộ đối thủ Trấn Thành và doanh nhân Hùng Cửu Long tại buổi tiệc.


Từ trái qua phải: chuyên gia trang điểm Hạ Vy, Hùng Cửu Long, Đoan Trang.

Ngoài ra anh còn là một tên tuổi lớn luôn được mời góp mặt trong hầu hết các sự kiện lớn nhỏ của showbiz. Với các Sao Việt không ai không biết đến vị doanh nhân Hùng Cửu Long này.

Huy Cận

Doanh nhân Huy Cận chủ đầu tư cửa hàng Bún ta cũng là một gương mặt doanh nhân quen thuộc trong showbiz. Huy Cận còn được biết tới bởi thương hiệu Hollywood Night trong 3 năm trở lại đây.


Doanh nhân Huy Cận và Hoa hậu Michelle Nguyễn.


Từ trái qua phải: NTK Đỗ Mạnh Cường, MC Kỳ Duyên, doanh nhân Huy Cận.


Quý bà Hạnh Phước (váy xanh – tình cũ của diễn viên Đơn Dương) – diễn viên
Kim Thoa (váy đen) bên cạnh hai doanh nhân Huy Cận (ngoài cùng bên phải)
và Dương Quốc Nam.

Holywood night là hình thức dạ tiệc, là buổi gặp gỡ, hội ngộ của giới doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, được anh khởi sướng bắt đầu từ năm 2010.

Benny Ng

Benny Ng là vị giám đốc điều hành của thương hiệu rượu Hennessy nổi tiếng Việt Nam. Trong giới doanh nhân không ai không biết đến người đàn ông này đặc biệt là với ở các sự kiện, anh luôn được dư luân nhắc đến với người đàn ông khiến nhiều mỹ nhân Việt ‘xâu xé‘.


Benny Ng và Mai Phương Thúy.


Benny Ng và Khánh My.

Ngoài ra, Benny Ng bắt đầu được chú ý trong các bữa tiệc lớn nhỏ của showbiz, bởi những đồn đoán là “người yêu” của hoa hậu Mai Phương Thúy.

Philip Lê

Phillip Lê, một Việt Kiều người Thụy Điển là bạn trai của Chung Thục Quyên cũng bỗng dưng trở thành Sao. Do sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, anh được mời xuất hiện trong một vài chương trình thời trang và các bộ ảnh nghệ thuật.


Philip Lê và bạn gái Chung Thục Quyên.

Louis Nguyễn

Louis Nguyễn còn khá trẻ và xuất thân trong một gia đình rất giàu có và uy tín, sở hữu rất nhiều siêu thị lớn và nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không.


Louis Nguyễn và người yêu Tăng Thanh Hà.

Trước đây khi chưa quen biết Hà Tăng anh cũng chỉ là một người đàn ông bình thường. Nhưng từ khi sánh đôi cùng ngọc nữ của điện ảnh Việt, Louis Nguyễn thực sự đã trở thành một ‘ngôi sao‘ mà chính anh cũng không thể nào ngờ tới.

Theo ngoisao.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]