Phi Thanh Vân “lắm chiêu” y hệt Can Lộ Lộ

09/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Có rất nhiều điểm chung giữa hai cô nàng tai tiếng này.

Can Lộ Lộ được xem là sao Cbiz phủ sóng truyền thông nhiều nhất năm 2012 vừa qua. Thậm chí, cô còn bị coi là thất bại của nền giáo dục. Tuy nhiên, có vẻ như ở showbiz Việt cũng có nhiều cô nàng lắm chiêu. Tạo ra không ít ồn ào cho Vbiz, Phi Thanh Vân cũng nhiều trò ngang ngửa Can Lộ Lộ và không khó để tìm ra điểm chung của cả hai. Cùng điểm qua nhé:
Chụp những bộ ảnh nóng bỏng

Từ hôm qua, trên nhiều trang mạng đăng tải loạt ảnh mới của Phi Thanh Vân để quảng bá cho nhóm nhạc mới do cô quản lý. Tuy nhiên, điều đáng nói là bộ ảnh này lại gây chú ý vì màn lộ miếng dán ngực của “cô nàng lắm chiêu”.

Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 1
Phần lớn cho rằng Phi Thanh Vân cố tình gây chú ý vì hình ảnh chụp ở studio khó lòng gặp phải những sự cố hy hữu thế này. Ngay lập tức nhiều người đã có sự liên tưởng giữa Phi Thanh Vân và Can Lộ Lộ.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 2

Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 3

Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 4

“Nữ hoàng tai tiếng” của Cbiz được chú ý lần đầu tiên sau loạt ảnh bán nude chụp cùng với mẹ. Sau đó,Can Lộ Lộ cũng cực kì siêng năng tung ảnh “nóng” trên mạng và phủ sóng hình ảnh khắp nơi.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 5

Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 6
Xuất hiện trong các sự kiện với trang phục khoe thân
Năm 2012, Can Lộ Lộ “hái” cả bộn tiền nhờ vào các triển lãm ô tô mà ở đó người ta đến với lý do coi xe thì ít mà muốn gặp “cô nàng lắm chiêu” thì nhiều. Can Lộ Lộ thường xuyên gây sốc với những bộ trang phục “như không” khiến mọi người đều phải lắc đầu.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 7
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 8
Dĩ nhiên, Phi Thanh Vân hoàn toàn không thua kém Can Lộ Lộ về khoản này. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ hay trên sân khấu, Phi Thanh Vân đều khiến không ít khán giả phải thấp thỏm vì sợ cô “trưng” cả vòng 1 ra ngoài.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 9

Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 10

Khoe chuyện “dao kéo”
Tất cả mọi người quan tâm đến Vbiz đều biết Phương Trinh của phim Cô gái xấu xí được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo”. Phi Thanh Vân chẳng bao giờ ngần ngại khoe việc mình đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài và dáng dấp như hiện nay.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 11
Trong khi đó, Can Lộ Lộ cũng từng bị lộ ảnh nằm tiêm botox trên bàn mổ. Cô nàng không phủ nhận việc mình đã có một cuộc đại trùng tu để có được khuôn mặt thon gọn và 3 vòng hoàn hảo như hiện nay.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 12
Lấn sân ca hát và phim ảnh nhưng chẳng đi đến đâu
Cả Can Lộ Lộ và Phi Thanh Vân đều là những nghệ sĩ “đa năng” khi không chỉ là người mẫu mà còn lấn sân ca hát và phim ảnh. Đáng tiếc là sự nghiệp nghệ thuật của cả hai cũng lận đận như nhau khi hát và đóng phim đều không được chú ý bằng màn khoe thân của họ.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 13
Phi Thanh Vân bị gọi là “thảm họa âm nhạc”. Trong khi đó, Can Lộ Lộ thì vừa kí hợp đồng làm diễn viên, phim chưa bấm máy đã bị cắt vai.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 14
Phát ngôn gây sốc
Mẹ con Can Lộ Lộ nổi tiếng với rất nhiều câu nói khiến người nghe phải “té ngửa”. Can Lộ Lộ từng nóiLady Gaga “đạo nhái” thời trang của mình, đổ thừa truyền thông trong việc bị đài truyền hình xử phạt vì đã mời mình tham gia. Ngoài ra, Can Lộ Lộ còn nhận dù mặc trang phục “thoải mái” nhưng cô là người phụ nữ rất truyền thống và xem trọng trinh tiết.
Phi Thanh Vân "lắm chiêu" y hệt Can Lộ Lộ 15

Trong khi đó, Phi Thanh Vân thì lại quá nổi tiếng với những phát ngôn của mình với truyền thông như:”Tôi chỉ đẹp khi hở”, “Nếu tôi từ trần báo chí buồn lắm”…
Tạm kết
Có không ít điểm chung giữa hai cô nàng lắm chiêu nhất showbiz Hoa ngữ và Việt Nam. Can Lộ Lộ hiện nay đang ngày càng trở nên nhàm chán và bị “tẩy chay” ở Trung Quốc. Trong khi đó, Phi Thanh Vân cũng không nhận được thiện cảm tốt từ công chúng trong nước. Thiết nghĩ, showbiz vốn có nhiều mặt tốt xấu lẫn lộn, luôn ồn ào và phức tạp, nhưng cái còn lại duy nhất với một nghệ sĩ vẫn là những thành quả sau quá trình hoạt động nghệ thuật mang lại.
Sonza st
Nguồn: kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]