Quang Đi gặp ” tình yêu sét đánh” với Mạnh Phúc

08/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cùng với nam diễn viên Mạnh Phúc, người đẹp Quanh Đi hóa thân vào hình ảnh đôi tình nhân bén duyên từ ánh nhìn đầu tiên.

 

Nhằm

Nhân dịp lễ Valentine, ngày của những cặp tình nhân, Quanh Đi và Mạnh Phúc thực hiện bộ ảnh có chủ đề “Love at first sight” (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên).

Nếu Quanh Đi hóa thân trong hình ảnh cô gái kiêu kỳ với những bộ trang phục trẻ trung, gợi cảm thì diễn viên Mạnh Phúc lại tự tin trong vai anh chàng thư sinh, bị hớp hờn bởi một ánh nhìn.

Nếu Quanh Đi hóa thân trong hình ảnh cô gái kiêu kỳ, gợi cảm thì diễn viên Mạnh Phúc lại tự tin trong vai anh chàng thư sinh, bị hớp hồn bởi một ánh nhìn.

Stylist Đăng Tuấn cho biết, anh khắc họa rõ nét từng cái nhìn, hành động của hai nhân vật để nhấn mạnh tình yêu có thể làm cho các cặp đôi trở nên tươi sáng, đáng yêu.

Stylist Đăng Tuấn cho biết, anh muốn khắc họa rõ nét từng ánh nhìn, hành động của hai nhân vật để nhấn mạnh thông điệp tình yêu sẽ giúp cho mọi người thêm tươi tắn, yêu đời.

Mặc dù đã là bà mẹ của một cậu quý tử hai tuổi nhưng khi diễn xuất bên chàng trai trẻ Mạnh Phúc, Quanh Đi vẫn thể hiện đúng chất nữ tính, rụt rè của một cô gái trước ngưỡng cửa tình yêu.

Mặc dù đã là bà mẹ của một con trai hai tuổi nhưng khi diễn xuất bên chàng trai trẻ Mạnh Phúc, Quanh Đi vẫn thể hiện đúng chất nữ tính, rụt rè của một cô gái trước ngưỡng cửa tình yêu.

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Đăng Tuấn và chuyên gia trang điểm - tóc Voque.

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Đăng Tuấn và chuyên gia trang điểm – tóc Voque.

O.Cheryl st

Theo Ngoi Sao

Viết bình luận mới

[Member Login]