Sức hút từ : Lệ Quyên, Phi Hùng, Đức Tuấn ?

08/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những ca sĩ trẻ được yêu mến cùng nhau góp tiếng hát trong một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn.

Sau ba năm thực hiện nhánh Tìm nhau kể từ lần thể nghiệm đầu tiên vào tháng 08/2009, tới nay Tìm nhau đã trở thành một trong những chủ đề được khán giả Thay lời muốn nói trông đợi nhất hàng năm. Ở thời điểm đó, khá nhiều câu hỏi đặt ra, là có chăng Tìm nhau sẽ bị trùng lắp khi đã có một chương trình dành riêng cho việc tìm kiếm người thân bị thất lạc. Nhưng chọn cho mình một lối đi riêng, khơi sâu vào cảm xúc, nhánh Tìm nhau đã tạo ra được một sức hút riêng mang đậm ‘chất’ của Thay lời muốn nói.

 


Nguyễn Phi Hùng

Đọc từng cánh thư mới nhận ra rằng, cuộc đời này, sao có quá nhiều những câu chuyện chia ly với những lý do mà đến chừng chưa bao giờ chúng ta nghĩ đến. Hạnh phúc như quá mong manh trước những dòng chảy hay cơn bão số phận. Và sau cơn bão ấy, biết bao tiếng lòng cất lên, gọi tên những người thân yêu, bạn bè và cả người “làm một nửa hồn ta mất”. Từ đó, hành trình tìm lại những con người, thời khắc chia ly được mở ra. Có những chuyến hành trình miệt mài hàng chục năm trong thương nhớ, nhưng cũng có những hành trình lặng lẽ âm thầm trong nỗi tương tư.


Lệ Quyên

Từng cánh thư được khán giả “rứt ruột ra mà viết” làm cho Tìm nhau thật sự trở thành một chủ đề của sự chia sẻ, nỗi khát khao hoài mong. Tìm nhau chẳng còn giới hạn giữa hai con người – thất lạc và tìm kiếm mà đã mở rộng ra ở việc tìm thấy sự đồng cảm của bao khán giả Thay lời muốn nói. Chính sức mạnh của tình yêu thương, của những trái tim quan tâm, thấu hiểu sẽ tiếp thêm những hy vọng rất lớn, để cơ hội gặp lại người thân sẽ không chỉ là giấc mơ.

Trong chủ đề Tìm nhau năm nay dự kiến sẽ có những ca khúc Còn mãi tìm nhauTiến thoái lưỡng nan (Trịnh Công Sơn), Làng tôi (Chung Quân), Chờ người (Lam Phương), Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển), Câu chuyện tình tôi (Kim Tuấn), Tình khúc (Quốc Bảo), Gửi đôi mắt nai (Trần Minh Phi), Tìm em (Trần Lê Quỳnh), Và ta sẽ có nhau (Hồ Trung Dũng)…


Đức Tuấn

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Quang Linh, Quang Dũng, Thu Hà, Hồng Ngọc, Đức Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng, Thùy Dương, Lệ Quyên, Song Giang, Thanh Lan, nhóm Năm Dòng Kẻ…Chương trình diễn ra ngày 14/08/2011.

O.Chery st

2sao

 

Viết bình luận mới

[Member Login]