‘Sao’ chụp ảnh bán nuy kêu gọi bảo vệ môi trường sống

28/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tham gia “Mỗi bức ảnh một hành động”, nam vương Tiến Đoàn, diễn viên Hồng Ánh, NSƯT Thành Lộc… đều chụp ảnh bán nuy để kêu gọi bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm điện, không phá hủy môi trường…

“Từ những bông hoa, những cảnh cây, tất cả mọi thứ đều có nguồn sống. Đất nước Việt Nam có rừng vàng và biển bạc. Hãy cùng Hà Anh yêu thương, tự hào và bảo vệ thiên nhiên của chúng ta”. Đó là thông điệp từ người mẫu Hà Anh.

 

Từng được khán giả yêu mến đặt biệt danh là “Họa mi”, ca sĩ Khánh Linh cảm thấy buồn vì nạn săn bắt chim và phá hủy môi trường sống của loài động vật đáng yêu này. Vì thế, tham gia chương trình “Mỗi bức ảnh một hành động”, Khánh Linh nói: “Hy vọng rằng tôi sẽ không phải là chú chim họa mi cuối cùng còn sót lại”.

Diễn viên Hồng Ánh tâm sự, cô sợ nhất là ô nhiễm tiếng ồn. Qua bức ảnh này cô kêu gọi mọi người “giữ gìn môi trường âm thanh trong sạch cũng là bảo vệ sự yên tĩnh cho tâm hồn”.

Nhóm nhạc 365: “Đừng để tương lai của chúng ta bị bao bọc bởi túi ni lông”.

NSƯT Thành Lộc “sợ nhất” khói bụi.

Vấn đề nam vương Tiến Đoàn quan tâm nhất hiện nay là nguồn nước sông và kênh rạch đang bị ô nhiễm nặng do chính con người gây nên. Với thông điệp “Nguồn nước bị con người đầu độc sẽ ảnh hưởng lại chính chúng ta”, Tiến Đoàn kêu gọi mọi người ý thức bảo vệ nguồn nước.

Quốc Thái cho biết, anh chỉ bật máy điều hòa ở 26 độ C, vừa để bảo vệ sức khỏe của mình, tiết kiệm điện và bảo vệ “sức khỏe” của trái đất. “Mỗi bức ảnh, một hành động” là cuộc thi ảnh do Canon phát động diễn ra từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 10. Mỗi tác phẩm phải thể hiện thông điệp về một vấn nạn môi trường hiện nay như: cảnh báo tình trạng ô nhiễm, hậu quả, giải pháp…

O.Cheryl st

2sao.net

Viết bình luận mới

[Member Login]