Sao Hoa Ngữ khi yêu lầm người

11/04/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Yêu nhầm người chẳng ra gì, Hân Đồng hay Vương Tâm Lăng đều từng phải rơi nước mắt vì xấu hổ…

Ở tuổi đôi mươi, dù được rất nhiều chàng trai theo đuổi, Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi đã vội vã trao gửi trái tim cho tài tử Trần Quán Hy. Sai lầm đầu đời đã khiến hai mỹ nhân phải trả giá đắt sau này, khi hàng loạt ảnh phòng the của họ bị tung lên mạng và trở thành đề tài cho dư luận bàn tán. Điều cay đắng hơn cả, người đàn ông mà các cô từng tin tưởng thổ lộ với báo giới: “Chính là các cô ấy chủ động cho tôi chụp… “.

Vương Tâm Lăng từng một thời yêu Phạm Thực Vỹ đắm đuối, nhưng khi

Diễn viên Đài Loan Vương Tâm Lăng từng một thời yêu tài tử Phạm Thực Vỹ đắm đuối, nhưng khi chia tay nhau, anh chàng mang hết chuyện riêng tư ra kể lể với báo giới, nào là Tâm Lăng không còn trinh trắng khi đến với anh, hay cô “bắt cá hai tay”… Đáp lại sự phũ phàng của tình cũ, nữ diễn viên họ Vương chỉ còn biết rơi nước mắt.

Quảng Mẫn Tuệ cặp kè như hình với bóng với MC Thôi Kiến Bang một thời gian, sau đó đôi uyên ương bắt đầu hục hoặc.

Quảng Mẫn Tuệ cặp kè như hình với bóng với MC Thôi Kiến Bang một thời gian, sau đó đôi uyên ương bắt đầu hục hoặc. Có lần, vì tức giận cô người yêu, anh chàng MC nóng tính đã đánh cô thâm tím mình mẩy đến mức bị cảnh sát dẫn giải về đồn. Nhắc đến mối tình này, Mẫn Tuệ vẫn chưa thôi ấm ức vì đã yêu nhầm người.

Nữ ca sĩ Ngải Mộng Manh yêu thầm một người đàn ông đã có gia đình, cuộc tình không lối thoát khiến cô vì đau khổ mà cứa cổ tay tự vẫn.

Nữ ca sĩ Ngải Mộng Manh yêu thầm một người đàn ông đã có gia đình, cuộc tình không lối thoát khiến cô vì đau khổ mà cứa cổ tay tự vẫn.

Xinh đẹp và gia đình êm ấm nhưng Y Năng Tịnh lại

Xinh đẹp và gia đình êm ấm nhưng Y Năng Tịnh lại trao trái tim cho đồng nghiệp Hoàng Duy Đức, hôn nhân của cô vì thế mà tan vỡ, nữ diễn viên Trung Quốc cũng phải hứng chịu búa rìu dư luận suốt một thời gian dài.

Yêu Trương Mặc, con trai Trương Quốc Lập, nữ diễn viên Đồng Dao chưa kịp hưởng hạnh phúc ngọt ngào được bao lâu đã phải chịu

Yêu Trương Mặc, con trai diễn viên Trương Quốc Lập, người đẹp Đồng Dao chưa kịp hưởng hạnh phúc ngọt ngào được bao lâu đã phải chịu những trận bạo hành đáng sợ của bạn trai. Vụ việc từng gây ồn ào trong công chúng một thời gian, và hiện giờ, cặp đôi không thèm nhìn mặt nhau.

Giả Tịnh Văn

Giả Tịnh Văn yêu và kết hôn với con trai nhà đại gia, nhưng cuộc hôn nhân không bền chặt như mong đợi vì chồng cô lăng nhăng, nhiều lần có hành vi vũ phu với vợ. Sau khi chia tay, cả hai rơi vào cuộc chiến giành quyền nuôi con rắc rối.

Viết bình luận mới

[Member Login]