Sao Nô Nức Tổ Chức Cưới Lại

06/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nếu như Heidi và Seal tổ chức cưới lại mỗi năm thì Khloe và Lamar sẵn sàng tổ chức một đám cưới thứ hai cách ngày cưới thật không lâu.

Cũng có đôi như Madonna và Guy Ritchie đã chia tay ngay sau đám cưới lần 2, còn Fergie và Josh tổ chức thêm một đám cưới sau những nghi án lăng nhăng của anh chồng đẹp trai.

1. J. Lo và Marc Anthony

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Sáu năm sau khi kết hôn vào năm 2002, Jennifer Lopez và Marc Anthony đã tiếp tục tổ chức đám cưới lần 2 vào năm 2008 tại Vegas. Hai năm sau, đám cưới lần 3 diễn ra đình đám với hơn 200 khách mời bao gồm cả Brangelina và TomKat.

2. Mariah Carey và Nick Cannon

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Mọi người đều nói đây là cuộc hôn nhân khó bền vững, vì thế cặp đôi này đã quyết định tổ chức đám cưới đều đặn mỗi năm để chứng minh rằng tất cả đã sai.

3. Heidi Klum và Seal

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Heidi Klum và Seal luôn tổ chức đám cưới hàng năm kết hợp với những bữa tiệc vui nhộn với nhiều khách mời tham dự. Heidi tâm sự: “Đó là thời khắc của chúng tôi, chúng tôi có quyền làm mọi thứ để ghi nhớ và củng cố thêm tình cảm vợ chồng”.

4. Tori Spelling và Dean McDermott

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Dường như để dẹp tin đồn ly hôn, Tori và Dean đã quyết định tổ chức thêm một đám cưới vào đầu năm 2010. Hiện cặp đôi này đang đón chờ thiên thần thứ ba tới ngày chào đời, điều đó đồng nghĩa với lời khẳng định: “Chúng tôi luôn là một gia đình cho tới khi chết”.

5. Heidi Montag và Spencer Pratt

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Thật khó có thể hiểu hết về những hành động của cả hai nhân vật thích nổi tiếng này. Sau đám cưới xa hoa tại LA, cả hai đã có một đám cưới thứ hai vào năm 2010 tại bãi biển thơ mộng.

6. Jay Z và Beyonce

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Beyonce từng nói với Jay về đám cưới thứ 2 sau khi cô sinh em bé. Hiện cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới vào năm 2012 với chi phí tầm 1triệu USD.

7. Khloe Kardashian và Lamar Odom

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Sau 30 ngày kết hôn, Khloe và Lamar lại tiếp tục tổ chức đám cưới như một cách để khẳng định họ đã quyết định đúng đắn. Sau đó cả hai đưa ra dòng nước hoa chung thay lời chứng minh về tình yêu vĩnh cửu.

8. Fergie và Josh Duhamel

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Họ đã trải qua một chút sóng gió trong hôn nhân, vì thế cặp trai tài gái sắc này quyết định kết hôn một lần nữa để quên đi những vụ bê bối tình cảm của Josh. Một nguồn tin cho biết đám cưới được tổ chức bên một bờ biển và Fergie đã khóc nấc lên vì hạnh phúc.


9. Pink và Carey Hart

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Cặp đôi này đã quyết định tổ chức đám cưới sau một thời gian ly thân vào năm 2008. Lễ cưới với 100 khách mời tại nhà riêng California tràn ngập tiếng cười thay cho lời chúc phúc của bạn bè và người thân.

10. Madonna và Guy Ritchie

Sao nô nức tổ chức cưới lại

Guy Ritchie và Madonna đã tổ chức lễ cưới lại trong nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, họ ly dị. Hai tháng sau khi chia tay, người ta lại thấy Madonna hạnh phúc trong vòng tay một chàng trai trẻ.

KO DòmST

Theo ĐBVN

Viết bình luận mới

[Member Login]