Sao và Tai nạn nghề nghiệp đáng nhớ !!!

27/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bị ngã khỏi sân khấu, bị phụ kiện đập vào mặt, bị fan lôi xềnh xệch trên sân khấu… Biết bao tai nạn khó lường mà trong mơ sao cũng chẳng thể tưởng tượng ra!

 

Đứng trên sân khấu và biểu diễn trước hàng vạn người là niềm mơ ước của bất cứ nghệ sĩ nào. Nhưng không phải lúc nào đứng trên sân khấu cũng là điều dễ dàng. Dưới đây là một số tai nạn nằm ngoài sức tưởng tượng của bất cứ nghệ sĩ nào!

1. Nam Gyu Ri (Thành viên nhóm See Ya)

Chú ý: từ phút thứ 1:30

 

Ngày 23/12/2006, trong chương trình BIG4 Concert lần thứ 2 được tổ chức ở Seoul, khi đang thể hiện ca khúc “Crazy for Love” cùng với các thành viên của mình, Nam Guy Ri đột nhiên ngã lăn xuống sân khấu và có biểu hiện co giật.

 


Nam Gyu Ri xinh đẹp

 


Bỗng lăn đùng ra sân khấu và co giật!

Theo các nhân chứng tại hiện trường thì nguyên nhân là do trong quá trình thực hiện những vũ đạo mạnh mẽ của ca khúc, một chiếc quai ở bên phải váy của Nam Gyu Ri đã bị văng ra và đâm trúng mặt của ca sĩ này. Va chạm mạnh đã khiến cô vô cùng đau đớn và bị choáng. Tuy nhiên, sau khi được các nhân viên hỗ trợ đưa ra khỏi sân khấu, cô đã kịp quay lại và thể hiện hết ca khúc của nhóm, thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân.

2. Minwoo (Thành viên Shinhwa)

Ngày 5.6.2005, khi đang biểu diễn trong concert của mình, cựu thành viên Shinhwa – Lee Min Woo đã gặp tai nạn. Trong khi di chuyển tới phần  hố kỹ thuật dùng để nâng thang máy lên xuống biểu diễn trong chương trình, chân của anh đã bị mắc vào dụng cụ này và bị trẹo. Nhìn biểu hiện của Minwoo có thể thấy anh đã rất đau. Sau khi được các nhân viên hậu trường xoa bóp và băng tạm thời, Minwoo đã tiếp tục ra biểu diễn trên sân khấu với đôi chân tập tễnh.

3. Châu Kiệt Luân

Đầu năm 2007, trong đêm nhạc cá nhân của mình được tổ chức tại Mỹ, Châu Kiệt Luân đã khiến cả sân khấu phải hoảng hốt khi anh đột nhiên bị vấp ngã. Khi đang cao hứng nhảy thì bỗng nhiên Jay  bị té ngay trước khán đài, sau đó anh đã nhanh chóng đứng dậy biểu diễn tiếp. Thế nhưng khi đang chạy lên sân khấu, Châu Kiệt Luân lại ngã tiếp lần thứ 2. Rất may mắn là anh đã không hề bị thương sau hai cũ ngã liên tiếp.

p style=”text-align: justify;”>4. Lee Joon (Thành viên MBLAQ)

 

 

Tháng 2/2011, trong khi đang trình diễn ca khúc debut của MBLAQ là “Oh Yeah” tại MTV Daum Music Fest, Lee Joon, một thành viên của nhóm nhạc này khi chạy từ sân khấu lớn sang các hướng sân khấu nhỏ đã quay một vòng và ngã xuống chỗ đứng của khán giả. Nhiều người cho rằng sở dĩ có tai nạn hi hữu như trên là do căn bệnh mà Lee Joon vừa mới bị chẩn đoán mắc phải gần đây có tên là Rối loạn ốc tai (cochlea disorder).

5. Dongwoo (Thành viên INFINITE)

Ngày 4 tháng 6, khi nhóm nhạc INFINITE biểu diễn ca khúc “Nothing’s Over” ở một lễ hội âm nhạc thì một khán giả quá khích đã bám vào chân thành viên Dongwoo và kéo ngã anh ra khỏi sân khấu.

May mắn thay, các nhân viên an ninh đã can thiệp kịp thời và đưa nam ca sĩ an toàn trở lại. Các thành viên còn lại của nhóm dường như vẫn rất sốc trước tình huống đó bởi vì nét mặt của họ bấy giờ vô cùng hoang mang và kinh ngạc.

6. Taeyeon (Thành viên SNSD)

Sự cố trên xảy ra khi SNSD đang biểu diễn trong chương trình “Angel Price Music Festival” tại sân trượt băng Lotte World ngày hôm qua, 17.4. Ở đoạn cuối của ca khúc “Run Devil Run”, một khán giả nam đã trèo lên sân khấu từ phía sau các cô gái và tóm lấy cổ tay Taeyeon, kéo thành viên đáng thương này xềnh xệch trên sân khấu.

Chắc chắn cảnh tượng trên đã gây shock cho Taeyeon nhưng trưởng nhóm SNSD đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi cô trở lại sân khấu và hoàn thành ca khúc cho đến khi kết thúc.

Alibaba

 

Viết bình luận mới

[Member Login]