Sao và Xe xế hộp cưng !

18/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Năm 2011 bổ sung vào dàn sao Việt sở hữu xế khủng một loạt các gương mặt mới và xe mới như Thu Thủy, Thanh Hằng, Ngọc Sơn, Ngô Phương Lan.

Thu Thủy

Ngày 2/1 vừa qua, khi đến tham gia bữa tiệc cùng với các fan của mình, Thuy Thủy đã bất ngờ xuất hiện với chiếc xe Audi bạc tỷ màu cam. Theo một số nguồn tin thì chiếc xe này do chính Thu Thủy tậu cho sinh nhật tuổi 28 của mình.

Thanh Hằng

Tối 13/12/2011, khi xuất hiện trong một sự kiện tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM), người đẹp “chân dài 1,12 m” Thanh Hằng đã khoe chiếc xế hộp màu trắng mới cáu cạnh có giá 1,5 tỷ đồng.

wholesale moncler outlet jpg” border=”0″ alt=”” width=”450″ height=”300″ />

Kim Hiền

Ngày 23/12/2011, Kim Hiền xuất hiện trong một bộ ảnh trên báo điện tử cùng với chiếc xế hộp cô vừa tậu ít ngày.

Ngọc Sơn

Ngọc Sơn được khán giả biết đến như là người sở hữu nhiều món đồ có giá trị, trong đó phải kể đến chiếc xe Cadilac trước đây. Tháng 05/2011, anh lại giới thiệu đến mọi người chiếc xế hộp mới cứng, đó là chiếc xe thể thao hầm hố BMW Z24 với giá không dưới 2,5 tỷ đồng.

Phan Văn Tài Em

Giữa năm 2011, Phan Văn Tài Em khiến ối người lác mắt khi trình làng chiếc xe Audi Q5 trị giá bạc tỷ. Chiếc Audi Q5 của Tài Em có màu nâu sang trọng, một trong những màu sắc rất hiếm tại Việt Nam, thuộc phiên bản 2.0 TFSI. Ngoài chiếc xe này, gia đình Tài Em còn sở hữu một chiếc Kia Morning màu trắng do vợ anh cầm lái.

Ngô Phương Lan

Tháng 8/2011, Hoa hậu Ngô Phương Lan vừa ghi danh vào nhóm các sao chơi xe sang khi trở thành chủ sở hữu một chiếc A7 Sportback màu trắng tinh khôi trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Hoàng Hải

Tháng 03/2011, Hoàng Hải khoe trên mặt báo chiếc xế hộp mới tinh của mình. Hoàng Hải cho biết đây là chiếc xe Hải tự tay mua bằng khoản tiền để dành được. Không phải là xe cực đỉnh, nhưng anh chàng đã thật sự rất vui vì thành quả này. Có xe rồi, Hoàng Hải an tâm hơn trong công việc, không lo lắng mưa gió thời tiết, chạy show cũng thoải mái hơn.

O.Cheryl st

Theo BĐVN

Viết bình luận mới

[Member Login]