Sao Việt nào nếm trái cấm sớm nhất

19/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Họ đã yêu từ rất sớm nên trong mắt của nhiều người rất có thể họ đã “vượt rào” dù thực tế chưa được chứng minh hết họ có làm chuyện này hay không?.

Hồ Ngọc Hà

Giọng khàn lạ, có khả năng vũ đạo tốt kết hợp với phong cách biểu diễn hết sức chuyên nghiệp, Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả cũng như giới truyền thông. Bên cạnh những thành công cô ca sĩ “Sẽ mãi bên nhau” không ít lần bị phanh phui chuyện tình cảm.

Chuyện Hồ Ngọc Hà bất ngờ có con với Cường đô la đã làm showbiz Việt dậy sóng dư luận. Tuy nhiên thời điểm đó chuyện bầu bí của cô vẫn chưa hạ nhiệt, thì Hà Hồ lại bị một nhà báo “tố” rằng đã từng kết hôn và làm đám cưới từ năm 16 tuổi.


Hồ Ngọc Hà và nghi án “nếm trái cấm” ở tuổi 16.

Theo thông tin của nhà báo này chia sẻ, Hồ Ngọc Hà đã từng kết hôn với một đại gia gốc Hà Nội, nhưng cuộc hôn nhân này đã không được duy trì và kéo dài lâu bởi những xích mích giữa Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng. Thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các phương tiện thông tin đại chúng và gây một cú sốc tinh thần rất lớn với ca sĩ Hồ Ngọc Hà.


Hồ Ngọc Hà và ông xã Cường đôla.

Thời gian đầu của scandal, Hồ Ngọc Hà chọn giải pháp im lặng trước dư luận. Nhưng ngay sau đó không lâu, Hà Hồ đã chính thức lên tiếng và nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc liên quan đến mình. Rùm beng suốt một thời gian giữa năm 2010 nhưng sau đó scandal của Hồ Ngọc Hà cũng lùi vào dĩ vãng.

Minh Hằng

Vào năm 2010 showbiz được phen rúng động khi Tim lên báo phát ngôn và thừa nhận có tình cảm và đã “vượt rào” cùng Minh Hằng. Nghi án này bắt nguồn từ chính những chia sẻ của ca sĩ Tim trên phương tiện thông tin đại chúng về việc “đi quá giới hạn” khi hai người có cơ hội đi du lịch ở Đà Lạt. Lúc đó Minh Hằng mới chỉ 16 tuổi.


Tim và Minh Hằng thuở còn thân thiết.

Sự việc trên đã gây ra những cuộc hỗn chiến giữa fan của Tim và Minh Hằng ở các diễn đàn trên mạng. Những người hâm mộ Minh Hằng ra sức bảo vệ cho thần tượng của mình và không tiếc những lời thô tục dành cho Tim.


Minh Hằng lên tiếng và cho rằng Tim đang “chơi xấu” mình.

Không thể im lặng cuối cùng Minh Hằng cũng lên tiếng về scandal trên, cô cho rằng ca sĩ Tim đang cố tình lôi chuyện cũ ra để “chơi xấu” cô và PR cho tên tuổi của mình. Còn thực hư cả 2 có “vượt rào” hay không thì chỉ có họ mới là người rõ nhất.

Hoàng Thùy Linh

Sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh thật sự khởi sắc khi cô tham gia bộ phim truyền hình thực tế “Nhật kí Vàng Anh 2”. Nhưng đang trong thời điểm thăng hoa thì sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh bị gián đoạn bởi cô bị phán tán clip ghi lại cảnh giường chiếu của cô cùng người yêu.


Hoàng Thùy Linh gặp scandal khi sự nghiệp đang thăng hoa.

Sự việc Hoàng Thùy Linh lộ clip sex đã làm xôn xao dư luận kéo theo nhiều hệ lụy. Cụ thể là bộ phim “Nhật ký vàng anh 2” mà cô đang tham gia phải dừng phát sóng, hình ảnh cô đại diện cho các nhãn hàng đều bị hủy bỏ.


Hoàng Thùy Linh vượt qua rất nhiều mặc cảm để tiếp tục công việc.

Năm 2010 tờ CNN GO đã xếp vụ scandal của Hoàng Thùy Linh vào nhóm 5 vụ bê bối tình dục hàng đầu châu Á.

Phan Anh

Từ trước đến nay Phan Anh là người hiền lành, thư sinh và kiệm lời. Tuy nhiên qua một bài phỏng vấn, nhiều người đã shock khi anh chàng MC điển trai này thú nhận rằng mình đã làm chuyện ấy từ năm 18 tuổi.


Phan Anh và cách nói chuyện thắng thắn về sex.

Bài phỏng vấn “thẳng như ruột ngựa” và chỉ xoay quanh đề tài phụ nữ cộng sex của Phan Anh đã từng gây chú ý một thời gian cho dư luận.


Phan Anh không ngại tự nhận làm “chuyện ấy” từ năm 18 tuổi.

Tuy nhiên chuyện riêng tư tế nhị mà đưa lên mặt báo thì không phải ai cũng tự tin như Phan Anh. Do vậy, có người tin Phan Anh nhưng cũng có người lại bảo đó chỉ là cách nói chuyện gây sốc của chàng MC này.

Theo ngoisao.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]