Siêu vòng ba, siêu xe và siêu người tình

09/05/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cô nàng siêu vòng ba có vẻ đang rất hạnh phúc trong tình yêu mới của mình. Hôm qua người ta bắt gặp cô nàng sài chiếc xe nửa triệu USD của anh chàng trong khi không quên tung những bức hình nóng bỏng bên bờ biển.
Phải nói là rapper Kanye là một người tính rất tốt đối với cô Kim siêu vòng ba vào thời điểm này. Không chỉ luôn ở bên cô khi khó khăn, tháp tùng cô nàng tới các sự kiện… mà con rất ga lăng tặng cô những món quà từ vật chất tới tinh thần.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi cô Kim đang lao đao trong vòng lao lý với những cáo buộc từ anh chồng cũ về tội lợi dụng đám cưới để kiếm tiền thì chính đã luôn bên cô. Để thể hiện tình cảm của mình, anh chàng đã viết hẳn một bài hát để tỏ tình.

Sau đó không lâu, chàng rapper này còn mạnh tay bỏ ra hơn 30,000 USD thuê hẳn một khu nghỉ dưỡng để cho cô Kim được thoải mái sau scandal. Và đến bây giờ, anh chàng còn hào phóng hơn nữa thi đưa hẳn cho cô Kim dùng chiếc siêu xe có giá tới nửa triệu USD.

Kim dùng siêu xe của bồ mới đi ... tập thể dục.
Kim dùng siêu xe của bồ mới đi … tập thể dục.

Hôm qua, rất nhiều người đã ngạc nhiên khi thấy cô Kim siêu vòng ba lái chiếc siêu xe của anh bồ mới. Trong bộ đồ thể thao năng động, cô nàng thật sự thoải mái khi điều khiển chiếc xe này. Cô nàng dùng chiếc xe để tới lớp học thể dục của mình.

Kim vốn nổi tiếng với sở thích sưu tầm xe của mình. Trong gara nhà cô nàng hiện có một chiếc Range Rover, một chiếc Ferrari, một chiếc Bentley và một chiếc Rolls Royce. Và biết đâu với tình yêu của mình, anh chàng rapper này sẽ không ngần ngại tặng cô nàng một chiếc siêu xe giống hệt của mình.

Không chỉ khoe siêu xe, trong chuyến du lịch tới bờ biển Mexico gần đây cô nàng không ngần ngại khoe thân hình hoàn hảo của mình. Diện bộ bikini màu cam rực rỡ, cô nàng thoải mái vui đùa với sóng biển và những người bạn của mình.

Và không quên khoe ảnh nóng bóng bên bờ biển Mexico.
Và không quên khoe ảnh nóng bóng bên bờ biển Mexico.

Có vẻ như cô nàng đang rất hạnh phúc với tình yêu mới của mình và nhanh chóng quên đi cái anh chồng 72 ngày xấu tính.

Viết bình luận mới

[Member Login]