Thủy Tiên – Công Vinh tự làm bánh tét đón tết !

01/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cặp vợ chồng chưa cưới nổi tiếng đón Tết cổ truyền ở quê nhà của Thủy Tiên (tỉnh Kiên Giang) và cùng nhau làm bánh tét miền Nam.

 

Năm nay, tiền đạo Lê Công Vinh đã có một cái Tết rất đặc biệt khi vào TP Rạch Giá (Kiên Giang) đón năm mới cùng gia đình vợ sắp cưới là ca sĩ Thủy Tiên. Về đến nhà Thủy Tiên vào đêm 28 Tết thì sáng 29 (tức ngày giao thừa), Công Vinh và Thủy Tiên đã cùng mọi người đi làm từ thiện ở một xã của tỉnh An Giang với hàng trăm phần quà gồm gạo, mì gói, nước tương, đường... gửi đến những hộ gia đình nghèo.

Công Vinh đã có một cái Tết rất đặc biệt khi vào thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đón năm mới cùng gia đình vợ sắp cưới. Chiều 29 Tết, Công Vinh cùng gia đình Thủy Tiên gói những chiếc bánh tét đặc trưng của đất phương Nam.

Cặp đôi gây bất ngờ cho khán giả với hình ảnh tự tay vào bếp thực hiện tất cả các công đoạn làm bánh tét miền Nam.

Cặp đôi gây bất ngờ cho khán giả với hình ảnh tự tay vào bếp thực hiện tất cả các công đoạn làm bánh tét miền Nam.

Năm qua, Công Vinh đã về Kiên Giang hỏi cưới Thủy Tiên. Tuy không công bố, tin vui của cặp ca sĩ - cầu thủ nhanh chóng lan truyền và nhận được nhiều quan tâm từ phía người hâm mộ.

Trước khi về quê Thủy Tiên ăn tết, năm qua, Công Vinh còn gây bất ngờ cho người hâm mộ khi về Kiên Giang hỏi cưới Thủy Tiên. Tuy không công bố, tin vui của cặp ca sĩ – cầu thủ nhanh chóng lan truyền và trở thành một trong những sự kiện hot nhất năm 2011.

Thủy Tiên từng chia sẻ, niềm vui lớn nhất của cô trong những ngày tết là được ngồi gói bánh tét với mẹ. Lần này, cô nàng còn hạnh phúc hơn khi có thêm bạn đồng hành là người chồng sắp cưới.

Thủy Tiên từng chia sẻ, niềm vui lớn nhất của cô trong những ngày Tết là được ngồi gói bánh tét với mẹ. Lần này, cô nàng còn hạnh phúc hơn khi có thêm bạn đồng hành là người chồng sắp cưới.

Với sự hỗ trợ của Thủy Tiên và những người thân của cô, Công Vinh có thể tự tay hoàn tất các công đoạn của một chiếc bánh tét ngày tết.

Với sự hỗ trợ của Thủy Tiên và những người thân của cô, Công Vinh có thể tự tay làm một chiếc bánh tét hoàn chỉnh.

Chuyện tình đẹp của Công Vinh - Thủy Tiên luôn nhận được sự quan tâm nhưng cũng là nguyên nhân của nhiều cuộc tranh cãi nơi truyền thông và khán giả. Điều thú vị là ngoài những tuyên bố ồn ào trên báo chí, cặp đôi lại hiếm khi xuất hiện chung và mỗi lần xuất hiện của họ đều khá đặc biệt với những hành động đáng yêu như chụp ảnh đi du lịch, ăn hỏi, cùng làm bánh tét...

Chuyện tình đẹp của Công Vinh – Thủy Tiên luôn nhận được sự quan tâm nhưng cũng là nguyên nhân của nhiều cuộc tranh cãi nơi truyền thông và khán giả. Điều thú vị là ngoài những tuyên bố ồn ào trên báo chí, cặp đôi lại hiếm khi xuất hiện chung và mỗi lần xuất hiện của họ đều khá đặc biệt với những hành động đáng yêu như chụp ảnh đi du lịch, lễ ăn hỏi, cùng làm bánh tét…

Ban đầu, những chiếc bánh của Vinh làm không được đẹp lắm, nhưng sau khi quen dần thì những đòn bánh tét của Công Vinh đã tròn, gọn đẹp khiến mọi người bên nhà Thủy Tiên không tiếc lời khen ngợi sự khéo tay của chàng rể tương lai. Đấy có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của tiền đạo số 1 Việt Nam trong dịp đầu năm.

Ban đầu, những chiếc bánh của Công Vinh làm không được đẹp lắm, nhưng sau khi quen dần thì những đòn bánh tét của anh chàng cầu thủ đã tròn, gọn đẹp khiến mọi người bên nhà Thủy Tiên không tiếc lời khen ngợi sự khéo tay của chàng rể tương lai.

Ngoài việc đón tết cùng gia đình Thủy Tiên, cặp đôi nổi tiếng còn dành nguyên buổi sáng trước ngày tết để thực hiện một buổi từ thiện trao quà cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang.

Ngoài việc đón tết cùng gia đình Thủy Tiên, cặp đôi nổi tiếng còn dành nguyên buổi sáng ngày 29 Tết để đi trao quà cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang.

O. Cheryl st

Theo Ngoi Sao

Viết bình luận mới

[Member Login]