Thử sức cùng “ Một ngày làm người cổ ” với diễn viên Diệu Hương

09/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trong cái nắng hè gay gắt của những ngày đầu tháng 7, dự án chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn trẻ ” Một ngày làm người cổ “ đã được khởi động cho giai đoạn chuẩn bị để có được những shot hình đẹp trong thời gian tới lên sóng.

Hãy cùng phóng viên của atv.vn đột kích lớp học để thấy được sự vất vả dành cho niềm đam mê cùng nghệ thuật của các học viên đầu tiên cho dự án này.

Xuất hiện từ rất sớm tại địa điểm đào tạo kỹ năng cơ bản cho lớp học chính là gương mặt đại diện của chương trình và cũng là gương mặt quen của làng giải trí Việt đó chính là nữ diễn viên Diệu Hương.

Với trang phục tập gọn gàng và phong thái dễ gần như vẫn thường thấy diễn viên Diệu Hương đã giúp các học viên của mình hòa nhập rất nhanh vào không khí tập luyện căng thẳng.

Nếu không mục sở thị tại chỗ thì chắc hẳn sẽ khó mà hiểu được sự vất vả tập luyện của các nghệ sĩ nói chung và các học viên không chuyên tại lớp học nói chung. Để có được những shot hình đẹp những thước phim hay họ đã phải làm việc thật sự nghiêm túc và phối hợp ăn ý nhất.

Dự án ” Một ngày làm người cổ ” được Công ty cổ phần truyền thông Vẻ đẹp Việt thực hiện với mục đích gìn giữ nét văn hóa Việt và mang lại một sân chơi thực sự bổ ích qua khóa đào tạo mà công ty xây dựng.

Sau những buổi học kỹ năng làm diễn viên tại Hà Nội, các học viên của lớp học sẽ có buổi làm việc thực tế tại Đại Lải với trường quay cùng ê kíp làm phim chuyên nghiệp.

Chúc các bạn sẽ có được những trải nghiệm thực sự khi hóa thân thành các nhân vật trong lịch sử Việt Nam.

Một số hình ảnh của lớp học ” Một ngày làm người cổ “

tinIMG_0983.jpg

tinIMG_0954.jpg

tinIMG_1004.jpg

tinIMG_0959.jpg

DV Diệu Hương hướng dẫn cho ” Học viên” tập luyện để thành người cổ !

tinDSC04628.jpg

Học thư pháp cùng thầy Trần Quang Đức

tinDSC04726.jpg

DV Diệu Hương ” phấn khởi” khi nhận được Bức Thư Pháp Do Thầy Quang Đức tặng

tinDSC04606.jpg

DV Diệu Hương “trợ giảng” cùng Thầy Quang Đức bộ môn thư pháp

 

Song Minh

Viết bình luận mới

[Member Login]