Thí sinh hoa hậu với góc nhìn chuyên gia

25/08/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Người mẫu Thúy Hạnh, NTK Tiến Lợi, MC Anh Tuấn, đạo diễn hình ảnh Tô Thanh Tân đánh giá về khả năng của thí sinh hoa hậu Việt Nam 2012.

Chỉ còn 2 ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra. Ai sẽ là người chiến thắng, ai sẽ là gương mặt sáng giá nhất cho chiếc vương miện cao quý?

Dưới đây là một số ý kiến của những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá sắc đẹp về top gương mặt sáng giá nhất trong số 40 thí sinh tham dự cuộc thi này.

Theo người mẫu Thúy Hạnh – người từng làm giám khảo trong nhiều cuộc thi sắc đẹp có tiếng, cho biết: “Riêng khu vực phía Nam, tôi đã có dịp tiếp xúc với các em tại vòng sơ khảo thì tôi thấy Vương Thu Phương sở hữu gương mặt sáng, thu hút, chiều cao nổi trội và đã có kinh nghiệm thi đấu tại nhiều cuộc thi. Cô rất có khả năng tiến sâu. Phan Thị Mơ, Ninh Hoàng Ngân cũng là những gương mặt có thể dễ dàng lọt top. Qua việc theo dõi báo đài, tôi thấy thí sinh Hoàng Anh ở phía Bắc được đánh giá cao vì rất sáng sân khấu nếu nhìn trực diện, căng tràn sức trẻ, tuy nhiên, ở góc nhìn ngang, gương mặt Hoàng Anh hơi gãy, chưa thực sự đẹp”. Thí sinh Phan Hà Phương được một số người dự đoán có khả năng lọt top cao, nhưng theo Thúy Hạnh, cơ hội của cô là không nhiều.

 - 1

Người mẫu Thúy Hạnh, người từng làm giám khảo trong nhiều cuộc thi sắc đẹp có tiếng

Trái với đánh giá của Thúy Hạnh, NTK Tiến Lợi lại cho rằng: “Những gương mặt đã từng làm người mẫu lâu năm, đã gia nhập showbiz, quá dạn dĩ rồi thì tôi nghĩ các bạn không nên đi thi hoa hậu, vì nó sẽ gây nên sự tẻ nhạt. Hoa hậu nên là những người mang vẻ đẹp mới, làn gió mới mẻ hơn” Cũng theo anh: “Một số thí sinh kém duyên dáng trong việc ăn nói, cư xử hoặc thiếu sự nữ tính, tế nhị căn bản cũng không nên có mặt trong top, bởi đã là hoa hậu thì cần phải có nền tảng tính cách tốt”.

Anh chia sẻ thêm: “Tiêu chí chọn hoa hậu Việt Nam vài năm gần đây rất khó đoán, nên rất khó có thể đoán được ai sẽ là người đoạt vương miện cao nhất. Tuy nhiên, theo chủ quan của tôi, tôi thấy Vương Thu Phương và Phan Hà Phương là 2 gương mặt có khả năng tiến sâu vào vòng chung kết. Vương Thu Phương thì nổi bật vì gương mặt thanh thoát, dáng dấp ổn. Phan Hà Phương gây chú ý bằng vẻ tươi trẻ, trong sáng, chiều cao nổi trội”.

 - 2

NTK Tiến Lợi

Dưới con mắt nhìn của đạo diễn hình ảnh Tô Thanh Tân thì Diệp Hồng Đào, Dương Tú Anh, Đặng Thu Thảo, Vương Thu Phương, Phan Thị Mơ có khả năng cao sẽ lọt top. Bởi theo anh: “Xét về tổng thể đường nét gương mặt họ rất ưa nhìn, chiều cao, dáng dấp cũng hài hòa. Thí sinh Vũ Ngọc Anh cũng rất xinh đẹp, nhưng để so sánh với Phan Thị Mơ thì không bằng. Thí sinh Hoàng Anh hơi béo quá, còn Phan Hà Phương lại hơi gầy”.

 - 3

Đạo diễn hình ảnh Tô Thanh Tân

Đối với MC điển trai Anh Tuấn – Người đồng hành cùng các thí sinh ngay từ buổi đầu tập luyện thì cho rằng: “Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa thực sự thấy gương mặt nào nổi bật hẳn lên. Người được về dáng dấp thì gương mặt chưa đẹp, ngược lại, người có gương mặt ưa nhìn thì vóc dáng chưa đạt chuẩn. Nếu để chọn các thí sinh vào top thì một số thí sinh như Vương Thu Phương, Đỗ Hoàng Anh, Dương Tú Anh, Phan Hà Phương, Vũ Ngọc Anh, Diệp Hồng Đào, Phan Thị Mơ, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Thị Tuyết Ngọc, Ngô Bích Ngọc, Trần Bảo Vy sẽ có khả năng cao lot top 10”.

 - 4

MC Anh Tuấn người đồng hành cùng các thí sinh ngay từ buổi đầu tập luyện

Theo khampha.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]