Thời trang ấn tượng của Phạm Băng Băng trên liên hoan Cannes

17/05/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Giống như Cannes 64, năm nay, Băng Băng là nghệ sĩ Trung Quốc được mời dự buổi khai mạc LHP danh giá này. Sự kiện diễn ra tại thành phố Cannes, nước Pháp với sự góp mặt của nhiều đoàn nghệ thuật trên toàn thế giới.

Giống như Cannes 64, năm nay, Băng Băng là nghệ sĩ Trung Quốc được mời dự buổi khai mạc LHP danh giá này. Sự kiện đang diễn ra tại thành phố Cannes, nước Pháp với sự góp mặt của nhiều đoàn nghệ thuật trên toàn thế giới. Xuất hiện trên thảm đỏ, cô đào tiếp tục quảng bá hình ảnh quê nhà với chiếc váy đuôi công sặc sỡ màu sắc.

Bộ váy Băng Băng mặc được sáng tạo bởi một nhà thiết kế người Trung Quốc, lấy cảm hứng từ trang phục đời nhà Thanh, họa tiết trang trí như chiếc bình gốm sứ cổ.

Bộ váy Băng Băng mặc được sáng tạo bởi nhà thiết kế người Trung Quốc Bốc Kha Văn, họa tiết trang trí cảm hứng từ chiếc bình gốm sứ cổ đời nhà Thanh. Từ nửa năm trước, việc xây dựng form, thêu tay các chi tiết đã được tiến hành. Để diện bộ váy này thật đẹp, cô đào Trung Quốc đã phải ăn kiêng triệt để.

Phạm Băng Băng tỏa sáng trên thảm đỏ. Bộ trang phục của cô tiếp tục nhận được sự tán thưởng của báo giới nước ngoài. Năm ngoái, với bộ váy hạc trắng, cô đào

Phạm Băng Băng tỏa sáng trên thảm đỏ. Bộ trang phục của cô tiếp tục nhận được sự tán thưởng của báo giới nước ngoài. Năm ngoái, với bộ váy hạc trắng, cô đào đã được bình chọn là một trong những nghệ sĩ ăn mặc đẹp nhất của LHP Cannes 64.

Ban đầu, Băng Băng định mặc một chiếc váy được tài trợ (của một hãng thời trang danh tiếng), tuy nhiên cuối cùng cô thay đổi quyết định và

Ban đầu, Băng Băng định mặc một chiếc váy được tài trợ (của một hãng thời trang danh tiếng), tuy nhiên cuối cùng cô thay đổi quyết định và diện bộ váy đặc biệt này. Kiểu tóc cũng được thiết kế rất cầu kỳ để phù hợp với trang phục.

Tham dự lễ khai mạc Cannes 65 năm nay còn có đoàn phim "Phù Thành Mê Sự" với sự góp mặt của các diễn viên Tần Hạo, Hắc Lôi, Tề Khuê...

Tham dự lễ khai mạc Cannes 65 còn có đoàn phim “Phù Thành Mê Sự” với sự góp mặt của các diễn viên Tần Hạo, Hắc Lôi, Tề Khuê…

Theongoisao

Viết bình luận mới

[Member Login]