Thúy Nga lẳng lơ bên Chí Tài

28/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tái ngộ trên sân khấu chương trình ‘Hội ngộ danh hài’, cả hai có dịp ‘tán tỉnh’ nhau khi vào vai cô gái kém duyên và thầy bói mù.

Từng kết hợp nhiều lần trên

Từng kết hợp nhiều lần trong nhiều tiểu phẩm hài tại hải ngoại, Thúy Nga và Chí Tài không gặp bất cứ khó khăn nào khi cùng hòa giọng trong ca khúc “Thiên duyên tiền định”. Thúy Nga vào vai cô gái lẳng lơ đi coi bói ngày xuân nhưng gặp phải thầy bói mù, mê gái. Điệu bộ yểu điệu đến mức “vô duyên” của Thúy Nga khiến khán giả cười nắc nẻ.

Hai nghệ sĩ còn kiêm luôn vai trò MC của chương trình. Trong tà áo dài, Thúy Nga khiến không ít người ngạc nhiên vì vẻ duyên dáng, khác hẳn với hình ảnh chua ngoa khi diễn hài.

Chị có dịp tái ngộ với rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Phi Nhung. Thúy Nga chia sẻ, tại Mỹ, chị vừa mải chăm sóc gia đình vừa lo chạy show nên ít có thời gian gặp gỡ mọi người. Khi về Việt Nam đợt này, chị mới có những giây phút vui vẻ bên bạn bè cũ.

MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng… đều là khách mời của “Danh hài hội ngộ” với những tiểu phẩm và ca khúc đặc sắc.

Thúy Nga

Từ khi về nước, Thúy Nga bận rộn với lịch quay nhiều đĩa hài ở ở Hà Nội và TP HCM. Bên cạnh đó, chị còn tranh thủ đi từ thiện để san sẻ khó khăn với những người dân nghèo ở Nha Trang. Đầu tháng 2 tới, chị sẽ trở về Mỹ để đón Tết cùng chồng và cô con gái nhỏ.

Sonza st

Nguồn: Ngoisao.net

Viết bình luận mới

[Member Login]