Thủy Tiên trổ tài thay tã ‘thần tốc’

28/06/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bà xã cầu thủ Công Vinh thay được 10 chiếc tã trong vòng 1 phút khi tham gia một buổi quay hình.

Trở lại showbiz sau thời gian sinh con, Thủy Tiên chọn chương trình truyền hình 2idol để 'quậy' cùng các fan 'ruột'. Trong buổi quay hình mới đây, Thủy Tiên khiến hai MC Khởi My (trái) và Hoàng Phi 'mắt tròn mắt dẹt' trước khả năng thay tã cho búp bê rất 'thần tốc'.

Trở lại showbiz sau thời gian sinh con, Thủy Tiên chọn chương trình truyền hình 2idol để ‘quậy’ cùng các fan ‘ruột’. Trong buổi quay hình mới đây, Thủy Tiên khiến hai MC Khởi My (trái) và Hoàng Phi cũng như khán giả tại trường quay ‘mắt tròn mắt dẹt’ trước khả năng thay tã cho búp bê rất ‘thần tốc’.

Trong vòng một phút, Thủy Tiên thay được tới... 10 chiếc tã. Cô giải thích, việc thay tã cho con dường như là bản năng của bất kỳ người phụ nữ nào khi làm mẹ và cô cũng không ngoại lệ.

Trong vòng một phút, Thủy Tiên thay được tới… 10 chiếc tã. Cô giải thích, moncler boots ugg boots việc thay tã cho con dường như là bản năng của bất kỳ người phụ nữ nào khi làm mẹ và cô cũng không ngoại lệ. Trong số hàng trăm ‘việc không tên’ trong quá trình chăm sóc con, thay tã là chuyện hết sức đơn giản đối với Thủy Tiên.

Thủy Tiên

Thủy Tiên chia sẻ thêm, cô thấy mình hạnh phúc hơn kể từ khi làm mẹ. Niềm vui của cô bây giờ chỉ đơn giản là chăm con, lo cho bé Gạo từng bữa ăn, giấc ngủ và nhìn thấy bé lớn lên mỗi ngày.

Thủy Tiên cũng 'khoe' với các fan, trước kia cô yêu Công Vinh vì anh... đẹp trai. Còn bây giờ, Công Vinh đã trở thành người đàn ông quan trọng của cuộc đời cô. Mồ côi cha từ năm 9 tuổi, Thủy Tiên rất thiếu thốn tình cảm của người bố. Giờ đây, Công Vinh là chỗ dựa mà cô cảm thấy rất vững chắc.

Thủy Tiên cũng ‘khoe’ với các fan, trước kia cô yêu Công Vinh vì anh… đẹp trai. Còn bây giờ, Công Vinh đã trở thành người đàn ông quan trọng của cuộc đời cô. Mồ côi cha từ năm 9 tuổi, Thủy Tiên rất thiếu thốn tình cảm của người bố. Giờ đây, Công Vinh là chỗ dựa tinh thần mà cô cảm thấy rất vững chắc.

Trong buổi quay hình, Thủy Tiên vui chơi rất hết mình. Cô thổ lộ, đã từ rất lâu mới có cảm giác thoải mái đến thế.

Trong buổi quay hình, Thủy Tiên vui chơi rất hết mình. Cô thổ lộ, đã từ rất lâu mới có cảm giác thoải mái đến thế.

Thủy Tiên nhiệt tình đến nỗi có lúc ngã sóng soài trên nền nhà.

Thủy Tiên nhiệt tình đến nỗi có lúc ngã sõng soài trên nền nhà.

Trong chương trình, Thủy Tiên thể hiện 'Xa mất rồi' với vũ đạo rất gợi cảm. Cô còn khiến fan bất ngờ khi ca 'Ghe chiếu Cà Mau' ngọt lịm.wholesale moncler outlet J

Viết bình luận mới

[Member Login]