Thúy Vinh sẽ lên xe hoa ngày 27/07

20/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bà bầu của Nam Cường, Ngô Kiến Huy sẽ theo chồng về dinh khi bước sang tháng thứ 6 của thai kỳ.

Thúy Vinh lên xe hoa vào ngày 27/7

Sáng ngày hôm nay (19/7), thông tin cựu vận động viên wushu kiêm người mẫu sẽ kết hôn cùng một kiến trúc sư nội thất người Singapore bất ngờ xuất hiện trên nhiều mặt báo. Hôn lễ của Thúy Vinh và người đàn ông bí mật này được tổ chức tại khách sạn Sheraton ở TP.HCM vào ngày 27/7 tới. Vậy là cô lên xe hoa sớm hơn ca sĩ Đoan Trang có ba ngày.

Tuy nhiên, tới tận giờ phút này, Thúy Vinh vẫn không muốn nhắc nhiều tới người đàn ông của mình. Trong một bài phỏng vấn, cô chia sẻ thẳng thắn: “Một người nổi tiếng cũng là đủ lắm rồi”.

Kể từ khi gia nhập showbiz tới nay, Thúy Vinh từng không ít lần bị nghi ngờ là đồng tính. Thậm chí có người còn khẳng định khi cùng hoạt động trong công ty quản lý cũ, cô và Thanh Thảo là “bồ” của nhau. Sau này, khi Thúy Vinh tách ra mở công ty với một người bạn mới, cô cũng vướng phải những lời đồn thổi tương tự. Tuy nhiên, là một trong những cái tên bản lĩnh và cứng rắn giữa những sóng gió thị phi, Thúy Vinh hầu như luôn chọn cách im lặng trước mọi tin đồn chứ hiếm khi lên tiếng thanh minh hay giải thích.

Thúy Vinh lên xe hoa vào ngày 27/7

Điều khiến những người yêu mến, quan tâm tới Thúy Vinh nhất là trông cô sẽ như thế nào khi diện chiếc váy cưới kiêu sa, quyến rũ lên người bởi từ xưa tới nay, bà bầu của Nam Cường – Ngô Kiến Huy… vẫn được “đóng đinh” với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính. Một số nguồn tin cho biết Thúy Vinh đã hoàn tất việc chụp hình cưới và chuẩn bị xong xuôi mọi công việc nên chỉ còn chờ thời khắc chung vui cùng gia đình, bạn bè mà thôi.

Vài tháng trước, dư luận xôn xao bàn tán về thông tin Thúy Vinh sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo và có bầu song thai. Tuy nhiên, mới đây, những nguồn tin thân cận với cô tiết lộ, Thúy Vinh chỉ mang bầu một bé trai mà thôi. Trong khi đó,

Viết bình luận mới

[Member Login]