Tin đồn : Tuấn Hưng sẽ kết hôn, fan nữ chết ngất :D

19/04/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dù là thông tin chưa chính thức nhưng bạn bè và người thân của anh ấy đều rất vui mừng.

Theo một nguồn tin, Tuấn Hưng sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội trong tháng 6 năm nay, bạn bè thân và đồng nghiệp ở Sài Gòn sẽ được “mảnh Dưa Hấu” mời ra Hà Nội để chung vui. Dù luôn tỏ ra “không việc gì phải vội” trong việc kết hôn, nhưng nhiều khả năng Tuấn Hưng đang đi theo con đường mà Quách Ngọc Ngoan đã chọn khi “bỗng dưng có vợ” trong một thời gian ngắn ngủi. Năm nay cũng là năm Rồng và biết đâu, để theo đuổi trào lưu “bắt rồng con”, chàng lãng tử đào hoa cũng đã quyết định dừng chân?

Tuấn Hưng đã công khai bạn gái hiện tại trong một sự kiện tại Hà Nội gần đây.

Vợ sắp cưới của Tuấn Hưng nhỏ hơn anh tới 12 tuổi và không hoạt động trong ngành nghệ thuật, tuy nhiên ngoại hình và nhan sắc của cô không hề thua kém bất cứ một chân dài nào trong giới. Chị ấy sinh ra trong một gia đình danh giá và điều may mắn cho Tuấn Hưng là “cha mẹ vợ tương lai” có rất nhiều thiện cảm với chàng rể, bất chấp quá khứ đào hoa lừng lẫy của anh.

Thông tin Tuấn Hưng sắp sửa kết hôn được chính anh nói với một số bạn bè thân trong giới từ khá lâu. Dù vậy, tất cả bạn bè đều giữ một thái độ “cảnh giác” trước “bí mật” này và cho rằng: “Khi nào nhận được thiệp mừng mới dám tin”.

Cô gái kém 12 tuổi khiến Tuấn Hưng muốn ổn định cuộc sống?

Tuấn Hưng cũng cho biết: “Chính thức là tôi đã có người yêu mới, và cô ấy nhỏ hơn một giáp (12 tuổi). Còn chuyện cưới xin trong năm nay thú thật là tôi vẫn chưa nghĩ đến, trong dự định của tôi thì 3 năm nữa tôi mới kết hôn. Vả lại, dù tôi có đám cưới thì tôi cũng không muốn nó ầm ĩ trên báo chí”. Khi được hỏi về những thông tin liên quan tới cô nàng bí mật, Tuấn Hưng chỉ cười và kiên quyết… lái câu hỏi qua hướng khác.

Theo Ione.net

Viết bình luận mới

[Member Login]