“Tôn Ngộ Không” Bí mật kết hôn

13/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nam diễn viên nổi tiếng với vai Tôn Ngộ Không, Đoàn Dự – Trần Hạo Dân đã kết hôn với người mẫu trẻ Tưởng Lệ Thoa.

 

Theo tin từ 163, Trần Hạo Dân đã bất ngờ kết hôn với người mẫu sinh năm 1985 Tưởng Lệ Thoa. Bạn bè cũng để trên trang blog của người mẫu trẻ những dòng comment: “Chúc mừng sinh nhật và hạnh phúc nhân đôi”.


Trần Hạo Dân đã kết hôn với người mẫu sinh năm 1985

Theo dó, phóng viên cho hay, cả hai đã làm thủ tục đăng ký kết hôn trên đảo. Tại văn phòng đăng ký, Trần Hạo Dân trông kín đáo, không giống những người làm thủ tục khác, anh đã đi thẳng vào văn phòng không qua chờ đợi. Nhiều nguồn tin cho hay, đám cưới sẽ được diễn ra tại 2 địa điểm, trong đó có Hồng Kông. Nhưng chắc chắn sẽ phải dời đến năm sau. Cả hai chỉ đăng ký trước mà thôi. Các phóng viên đã cố gắng liên lạc với cô dâu và chú rể nhưng đều không thể kết nối được.

Nguồn tin từ bạn bè của cả hai tâm sự: “Họ đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Chúc cho cả hai hạnh phúc mãi mãi”.


Lãng tử nổi tiếng với vai Đoàn Dự, Tôn Ngộ Không

Cô dâu Tưởng Lệ Thoa sinh năm 1985, sở hữu chiều cao 1m77 tới từ Hồ Nam. Sau khi tốt nghiệp ngành thời trang, cô đã hoạt động với vai trò người mẫu và còn mở ra một thương hiệu riêng của mình, LISA (tên tiếng Anh của cô).

Hình ảnh cô dâu của Trần Hạo Dân:

Trần Hạo Dân là nam diễn viên rất quen mặt với khán giả Việt Nam. Anh từng được biết đến nhờ vai diễn Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ, Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký…Trước đây, anh từng có khá nhiều tin đồn tình cảm với các ngôi sao nổi tiếng như Xa Thi Mạn, Diệp Tuyền…Trong đó, chuyện tình với Xa Thi Mạn là tốn kém giấy mực nhất. Năm 2002, cả hai công khai tình cảm nhưng chỉ sau 4 năm, cả hai buồn bã tuyên bố chia tay.

Ton-Ngo-Khong_chuan.jpg

 

 

 

Sưu tầm

LH

Viết bình luận mới

[Member Login]