Trải Nghiệm 2 IDOL cùng Minh Béo và Don Nguyễn

30/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bộ đôi này liên tục hết gây bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khán giả!

Don Nguyễn nổi lên như một hiện tượng của mạng online khi anh biểu diễn lại những ca khúc của nhiều nghệ sĩ được cư dân mạng chào đón nồng nhiệt. Đầu tiên là Em giận của Phương Thanh, Ông xã tôi number one của Phi Bằng và đỉnh cao là Teen Vọng Cổ của Vĩnh Thuyên Kim… Thế nhưng có thể thấy thời gian gần đây anh chàng đang cố gắng thể hiện hết mình niềm đam mê ca hát.

Đến với chương trình 2! Idol phiên bản 2 như một màn sắp xếp cố ý từ phía ban tổ chức khi cho anh chàng nhỏ nhắn, đáng yêu Don Nguyễn trở thành “đối thủ” của diễn viên hài Minh Béo, cả hai nhanh chóng tạo nên một hiệu ứng khá tốt dành cho khán giả.

Từ màn chào sân đặc biệt cho đến những câu slogan gây “chấn động” nhất từ trước đến nay, Minh Béo – Don Nguyễn dường như là tâm điểm của nhiều tiếng cười trong ngày hôm ấy. Gây hứng thú và bất ngờ nhất khi Minh béo và Don Nguyễn “đối kháng” nhau trong màn lắc vòng. Cả khán phòng dường như “nóng” bừng lên khi nhìn thấy diễn viên hài Minh béo “lắc vòng” bằng cổ. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 30 phút ngày 29/6 trên Yeah1 TV.

O.CherylST

TGDA

Viết bình luận mới

[Member Login]