Trà My đua sắc bên hoa

31/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Á quân Vietnam’s Next Top Model gợi cảm và tươi trẻ khi chụp ảnh giữa rừng hoa xuân.

 

Chọn bối cảnh thành phố đang vào xuân, muôn hoa đang khoe sắc, Á quân Vietnam's Next Top Model

Trong bộ ảnh mới của Trà My, ê kíp thực hiện chọn bối cảnh thành phố đang vào xuân, muôn hoa đang khoe sắc để làm tăng nét xinh tươi, trẻ trung của Á quân Vietnam’s Next Top Model.

Người đẹp vừa bước vào tuổi 20 khoe sắc giữa muôn hoa.

Người đẹp vừa bước vào tuổi 20.

Trà My diện các trang phục mới nhất trong bộ sưu tập

Trà My diện các trang phục mới nhất trong bộ sưu tập xuân của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Sau chung kết Vietnam's Next Top Model, Trà My trở về Hà Nội để đón Tết cùng gia đình. Á quân chia sẻ, cô rất hạnh phúc và hãnh diện với những thành quả đã làm được trong năm qua.

Sau chung kết Vietnam’s Next Top Model, Trà My trở về Hà Nội để đón Tết cùng gia đình. Á quân chia sẻ, cô rất hạnh phúc và hãnh diện với những thành quả đã làm được trong năm qua.

Sau Tết, người đẹp sẽ Nam tiến trở lại và hoạt động ở vai trò người mẫu với sự quản lý của công ty BeU Model. Vào thời gian tới, Trà My sẽ cùng Hoàng Thùy và Lê Thúy sang Pháp để tham gia các khóa huấn luyện cũng như tìm kiếm cơ hội làm việc ở thị trường thời trang hàng đầu thế giới.

Sau Tết, người đẹp sẽ Nam tiến trở lại và hoạt động ở vai trò người mẫu. Vào thời gian tới, Trà My sẽ cùng Hoàng Thùy và Lê Thúy sang Pháp để tham gia các khóa huấn luyện cũng như tìm kiếm cơ hội làm việc ở thị trường thời trang hàng đầu thế giới.

O.Cheryl st

Theo Ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]